Taiwan Expo 2018: Đón đầu cuộc Cách mạng Công nghiệp 4.0

Taiwan Expo 2018: Đón đầu cuộc Cách mạng Công nghiệp 4.0
Tạp chí Nhịp sống số - Từ những cánh tay robot trong dây chuyền tự động toàn bộ, hay việc “công dân người máy” Sophia đối thoại cùng công chúng Việt Nam, cho đến ngôi nhà biết đón chủ nhân trở về bằng các tiện ích sẵn sàng… cuộc Cách mạng Công nghiệp 4.0 không còn là một khái niệm xa vời mà đang dần hiện hữu trong cuộc

Được biết, Hội chợ Thương mại Quốc tế Đài Loan – Taiwan Expo 2018 diễn ra từ ngày 26 – 28/07/2018, tại Trung tâm Hội chợ và Triển lãm Sài Gòn (SECC) với sự quy tụ 190 gian hàng thuộc các lĩnh vực khác nhau.

Đại diện Ban tổ chức cho biết: Điểm nhấn của sự kiện này là Khu Trải nghiệm Sản phẩm Đài Loan Taiwan Excellence, nơi “cuộc sống thông minh” được thể hiện trực quan qua sản phẩm và giải pháp của 35 thương hiệu nổi tiếng và chất lượng hàng đầu Đài Loan, được vinh danh nhiều năm bởi

PMC-5231 được tích hợp qua một trang web nơi người dùng có thể đăng nhập vào hệ thống chỉ với vài cú nhấp chuột và thực hiện các công việc như: đo mức tiêu thụ điện năng của thiết bị, thống kê dữ liệu, phân tích hiệu năng sử dụng, quản lý mức năng lượng cần tiêu thụ và cảnh báo nguy cơ quá tải năng lượng. Nhờ những tính năng trên, người dùng có thể theo dõi và phân tích tình trạng tiêu thụ điện năng của từng thiết bị, từ đó tiết kiệm chi phí sử dụng điện.

Quảng cáo

Còn MoldeX3D R16 là phần mềm giúp người dùng mô phỏng và hình dung trực quan các quá trình ép phun đa dạng để đánh giá và tối ưu hóa thiết kế sản phẩm nhựa, góp phần tăng năng suất, rút ngắn thời gian đưa ra thị trường, và tối đa hoá lợi tức đầu tư (ROI).

MoldeX3D R16 mang đến những tiến bộ đáng kể trong tốc độ xử lý, các kết quả mô phỏng điền đầy và bảo áp cho phép nhanh hơn 20-30%. Với tính năng phân tích dòng chảy mới – Quick Flow, người dùng có thể giảm đáng kể thời gian cần thiết để xác định vị trí cổng phun tốt nhất, đẩy nhanh chu trình thiết kế đến phân tích tới 15 lần.

Từ những sản phẩm mang lại tiện ích cho cá nhân và gia đình, cho đến các giải pháp sản xuất tiên tiến dẫn đầu về đổi mới sáng tạo, có thể nói, Taiwan Expo 2018 hội tụ những yếu tố “đón đầu” cuộc Cách mạng Công nghiệp 4.0, giúp người dùng Việt trải nghiệm sâu hơn về cách thức vận hành của một xã hội thông minh trong tương lai.

Có thể bạn quan tâm