Mua màn hình Samsung nhận ngay PC Aorus game siêu ngầu

Mua màn hình Samsung nhận ngay PC Aorus game siêu ngầu
Tạp chí Nhịp sống số - Ngày 19/7, Tri ân khách hàng tin tưởng và sử dụng sản phẩm thuộc các thương hiệu Samsung, Gigabyte, Intel, công ty TMQT Thủy Linh (TLC) phối hợp cùng Samsung tổ chức chương trình khuyến mại dành cho khách hàng với tên gọi: Ring màn hình xịn tặng ngay PC Aorus.

Chương trình khuyến mãi được dành cho khách hàng mua màn hình 43” và 49” thương hiệu Samsung, do TLC phân phối tại các đại lý tham dự chương trình. Chương trình tri ân này, nhằm giúp khách hàng có thể có được một chiếc máy tính để bàn thương hiệu mạnh có hiệu năng lý tưởng, đi kèm màn hình làm việc vượt trội, phục vụ công việc và giải trí hiệu quả nhất. 

Quảng cáo

Cụ thể hơn từ ngày 20/7/2019 đến hết 31/7/2019, khách hàng là người tiêu dùng cuối khi mua màn hình Samsung 43” và 49” các mã 43J890, 49J890, 49HG90 tại các đại lý chỉ định thuộc TLC(*) sẽ được tặng ngay máy tính PC thương hiệu Aorus với cấu hình (**) thỏa sức lướt web, xem phim và chơi game cùng bạn bè, đồng thời nhờ năng lực vượt trội của màn hình Samsung, người sử dụng sẽ có được những trải nghiệm tốt nhất cả về màu sắc, âm thanh và độ nhập vai.

Bạn Hoa Nguyễn, sinh viên trường Đại học Bách Khoa, có sở thích game và ‘cày phim’ chia sẻ, "Trong thời điểm này, ai ai cũng đều cần máy tính để làm việc, học và giải trí. Máy tính không chỉ cần đáp ứng tốt các nhu cầu kể trên mà còn phải có màn hình lý tưởng để có thể giúp người dùng làm việc tốt hơn, học không bị mỏi mắt và đặc biệt lúc giải trí, thì phải có độ nhập vai tốt nhất dù là nghe nhạc, xem phim hay đánh game. Trong hạng mục giải trí, PC Aorus đi cùng màn hình Samsung đúng lại một combo hoàn hảo”.

Danh sách đại lý thuộc chương trình Ring màn hình xịn tặng ngay PC Aorus: An Phát, HNC, Phúc Anh, Hoàng Hà, Hải Anh Thái Bình, CPN, TMD Bắc ninh, PC market, Minh An, Bảo Mon, Nakio, Vikings, Bền, MyBoss, HTC, Lê Hoàng, Hoàng Anh, Hồng Hà, Thiên Lộc, Hoàng Phát, Quốc Đạt
Cấu hình quà tặng PC Aorus trị giá niêm yết 12 triệu đồng: CPU intel Core i3, VGA 1030OC 2G, RAM 8GB, SSD 240GB

Có thể bạn quan tâm

Số tiền rót vào các công ty khởi nghiệp về công nghệ chuỗi khối (blockchain) trong một quý lần đầu tiên vượt qua mức 4 tỷ USD - quý 2 vừa qua, bất chấp giá tiền ảo giảm mạnh. Cùng đó là lượng vốn rót vào các startup công nghệ tài chính (fintech)...