Help-Portrait Việt Nam đánh dấu năm thứ 10 “trao nụ cười lan toả yêu thương”

Help-Portrait Việt Nam đánh dấu năm thứ 10 “trao nụ cười lan toả yêu thương”
Tạp chí Nhịp sống số - Hơn 1.000 tình nguyện viên tại 12 tỉnh thành đã cùng nhau tham gia Ngày hội chụp ảnh chân dung cho mọi người (Help-Poirtrait) lần thứ 10 với chủ đề “10 năm hy vọng”.

Canon, hoạt động xã hội, Ngày hội chụp ảnh chân dung, Help-Portrait, Help-Portrait Việt Nam, Help-Portrait 2019,

Ngày 7/12 vừa qua,

Canon, hoạt động xã hội, Ngày hội chụp ảnh chân dung, Help-Portrait, Help-Portrait Việt Nam, Help-Portrait 2019,

Đến nay, sau 10 năm thực hiện, chương trình đã được nhân rộng ra nhiều tỉnh thành với sự tham gia của ngày càng đông đảo tình nguyện viên. Không chỉ nhiệt tình góp sức trong những ngày chương trình được tổ chức đồng loạt trên cả nước, các nhóm tình viên đã chủ động tỏa đến các địa phương vùng sâu vùng xa để chụp và tặng ảnh cho bà con.

Quảng cáo

Xuyên suốt hành trình 10 năm, niềm vui và hạnh phúc đã được tạo ra và lưu dấu qua hơn 70.000 bức ảnh. Đó không chỉ là niềm vui của người được chụp, mà cả người chụp và ê-kíp thực hiện chương trình.

Help-Portrait lần thứ 10 được phối hợp tổ chức bởi: Cộng đồng Help-Portrait Việt Nam, Hội Liên hiệp Thanh Niên Việt Nam (TP HCM), Chương trình Ước Mơ Của Thuý (Báo Tuổi Trẻ) và Câu lạc bộ Những Ước Mơ Xanh. Chương trình được thực hiện với sự tài trợ: Giấy và mực in của Canon Marketing Việt Nam; Kinh phí tổ chức của Mekong Communications và một số mạnh thường quân, các tình nguyện viên khác từ việc bán và mua của các chương trình đấu giá thiết bị trên các diễn đàn. Các đơn vị bảo trợ thông tin gồm: VNPhoto.net, Phuot.vn, Tinhte.vn, Saigonphoto.net.

Năm nay cũng đánh dấu năm thứ 10 Canon Việt Nam đồng hành cùng chương trình. Xuyên suốt hành trình 10 năm của Help-Portrait Việt Nam, Canon luôn đóng với vai trò Nhà Tài Trợ giấy ảnh, mực in, máy in và khung ảnh để mang lại hơn 70.000 bức ảnh đẹp đến tay bà con trên khắp cả nước.
Đại diện Canon Việt Nam cho biết, thông qua sự kiện này, một lần nữa Công ty mong muốn cùng BTC Help-Portrait truyền tải thông điệp về giá trị nhân văn của nhiếp ảnh, khi mỗi khoảnh khắc được lưu giữ một cách đẹp đẽ và được trao đi một cách tử tế, thì đó là cách tuyệt vời “cho niềm vui lan tỏa”.

Có thể bạn quan tâm

Ngày 22/9, Công ty nghiên cứu thị trường Counterpoint Research đã công bố kết quả khảo sát thị trường cho thấy, Qualcomm dẫn đầu thị trường toàn cầu về bộ xử lý ứng dụng (AP) dành cho smartphone trong quý 2 với 29% thị phần.