Apple ra mắt dịch vụ thuê bao game Arcade, giá từ 4,99 USD/tháng

Apple ra mắt dịch vụ thuê bao game Arcade, giá từ 4,99 USD/tháng
Tạp chí Nhịp sống số - Sau nhiều tin đồn đoán về dịch vụ game thuê bao Apple Arcade, cuối cùng Apple cũng chính thức công bố ngày ra mắt và mức giá của dịch vụ game trực tuyến này.

Theo đó, dịch vụ game thuê bao trực tuyến Apple Arcade sẽ ra mắt với 100 tựa game độc quyền trên nền tảng iOS và MacOS, điều này đồng nghĩa với việc muốn chơi các tựa game này sẽ chỉ có thể dùng thiết bị của Apple như MacBook, iPhone hay iPad.

Quảng cáo

Arcade là dịch vụ game thuê bao tính phí và Apple tuyên bố sẽ có các tựa game mới ra mắt hằng tháng, quy tụ các nhà phát triển game nổi tiếng như Konami, Capcom… với các tựa game độc quyền. Theo Apple, các game trên Arcade sẽ được phát triển dành cho mọi lứa tuổi, phân chia phù hợp với các thành viên trong gia đình cũng như các thể loại và sở thích riêng. Thông qua Arcade, người chơi cũng sẽ được cập nhật các trailer cũng như nội dung game mới mà các nhà phát triển công bố.

Theo công bố tại sự kiện, dịch vụ game thuê bao trực tuyến Apple Arcade sẽ chính thức ra mắt từ ngày 19.9 tới với mức giá 4,99 USD/tháng. Đây là mức giá gần như “sát thủ” nếu so với các dịch vụ thuê bao game tương tự từ Sony PlayStation hay Microsoft Xbox, khi mà dịch vụ của các nhà cung cấp này đều có mức giá thấp nhất cũng gần 10 USD/tháng, gấp đôi mức giá của Apple Arcade.

Có thể bạn quan tâm