NSS logo

Breaking news

Microsoft ra mắt Office 365 Personal tại Việt Nam

Microsoft ra mắt Office 365 Personal tại Việt Nam

Ngày 15/4, tập đoàn Microsoft ra mắt sản phẩm Office 365 Personal, một hình thức thuê bao mới của Office 365. Được thiết kế cho người dùng cá nhân, Office 365 Personal cho phép người sử dụng cài đặt Office trên 1 máy để bàn hoặc máy Mac, kèm một thiết bị máy tính bảng, bao gồm cả iPad để kết nối tới dịch vụ.

Chodientu.vn đứng đầu về doanh thu TMĐT

Chodientu.vn đứng đầu về doanh thu TMĐT

Theo Báo cáo Thương mại điện tử (TMĐT) Việt Nam năm 2013 của Bộ Công Thương công bố, chodientu.vn (Chợ điện tử) đứng đầu về doanh thu trong số các website TMĐT tại Việt Nam, cao hơn cả Lazada.vn.

Oracle phát hành NetBeans IDE mới hỗ trợ toàn diện cho Java 8

Oracle phát hành NetBeans IDE mới hỗ trợ toàn diện cho Java 8

Để giải quyết nhu cầu của các nhà phát triển Web và ứng dụng về nền tảng Java 8 mới, ngày 15/4 Oracle đã cho ra mắt NetBeans IDE 8.0. Phiên bản mới được phát hành cho phép các nhà phát triển nhanh chóng tận dụng lợi thế của các cải tiến mới nhất trong Java Platform, Standard Edition (Java SE) 8 và Java Platform, Micro Edition (Java ME) 8. Cùng lúc cung cấp những tính năng mới cho phép các nhà phát triển làm việc hiệu quả hơn với HTML5.

Dễ dàng thanh toán cước viễn thông trực tuyến

Dễ dàng thanh toán cước viễn thông trực tuyến

Từ năm 2013, VNPT Hà Nội đã triển khai hình thức thanh toán cước điện tử qua cổng trực tuyến www.vnpthanoi.com.vn cho khách hàng có tài khoản tại ngân hàng. Theo đó, khách hàng có tài khoản tại 13 ngân hàng gồm: Agribank, Saigonbank, Nam Á Bank, PG Bank, Sacombank, GP Bank, Vietinbank, ABBank, Đại Á Bank và Ocenbank, Vietcombank, VIB Bank, MB Bank có thể truy cập để thanh toán cước mọi lúc, mọi nơi. Để thực hiện hình thức thanh toán này, trước tiên khách hàng cần mở tài khoản tại các ngân hàng trên và đăng ký dịch vụ Internet Banking tại ngân hàng đó. Sau đó, truy cập vào trang web của VNPT Hà Nội: www.vnpthanoi.com.vn và nhập số điện thoại hoặc mã thanh toán, nhập pass word và ký tự xác nhận để đăng nhập. Chọn mục xem bản kê chi tiết cước, nếu khách hàng chưa thanh toán cước chương trình sẽ hiển thị mục “Thanh toán hóa đơn” để khách hàng có thể sử dụng dịch vụ thanh toán trực tuyến

Với 700 ngàn đồng, có ngay iPad mini chính hãng tại FPT Shop!

Với 700 ngàn đồng, có ngay iPad mini chính hãng tại FPT Shop!

Mua hàng trả góp đang là xu hướng chi tiền thông minh, mỗi tháng với số tiền chỉ từ 300.000 đồng, bạn đã có thể sở hữu và sử dụng ngay các sản phẩm mơ ước. Tiện lợi nhất là bạn có thể cùng một lúc mua nhiều sản phẩm yêu thích dành cho người thân mà không quá bận tâm về giá, đặc biệt là các sản phẩm công nghệ.

Rời mẹ VNPT, MobiFone sẽ thành Viettel thứ hai?

Rời mẹ VNPT, MobiFone sẽ thành Viettel thứ hai?

Sau khi tách ra khỏi Tập đoàn Bưu chính - Viễn thông Việt Nam (VNPT) và thực hiện cổ phần hóa, Công ty Thông tin di động Việt Nam (MobiFone) sẽ trở thành đối thủ đáng gờm của Viettel và VinaPhone.

Microsoft tuyên bố an toàn với lỗ hổng OpenSSL

Microsoft tuyên bố an toàn với lỗ hổng OpenSSL "Heartbleed"

Sau khi điều tra kỹ lưỡng, hãng Microsoft khẳng định các dịch vụ của hãng như Microsoft Account, Microsoft Azure, Office 365, Yammer và Skype cùng với hầu hết các dịch vụ khác của Microsoft đều không bị ảnh hưởng bởi lỗ hổng “Heartbleed” OpenSSL.

Ariston Thermo khánh thành nhà máy mới tại Việt Nam

Ariston Thermo khánh thành nhà máy mới tại Việt Nam

Ngày 11/4, Tập đoàn Ariston Thermo (Italy) đã khánh thành nhà máy mới với tổng vốn đầu tư 18 triệu USD tại Khu công nghiệp Tiên Sơn (Bắc Ninh), phục vụ nhu cầu của thị trường trong nước và các thị trường khác trong khu vực Đông Nam Á.