Theo báo cáo tài chính 2011, Tổng giám đốc Tập đoàn Đất Xanh nhận thu nhập gần 550 triệu đồng mỗi tháng. Tuy nhiên, Chủ tịch của công ty này cho biết, thù lao mỗi tháng của CEO chỉ hơn 50 triệu đồng.
Nếu như kiếm tiền là việc rất khó, thì xài tiền, lại càng khó hơn. Nếu không, thì vua thép vĩ đại trong thế kỷ trước, Andrew Carnegie, đã chẳng phải thốt lên: "Chết trong sự giàu có là một cái chết đáng hổ thẹn".
Đầu tư vào các lĩnh vực như xây dựng, bất động sản, ngân hàng, môi giới có thể kỳ vọng mức “siêu lợi nhuận” tới 400 – 800% trong vòng 36 tháng tới. CEO của Asean Investment Management nói.
Khuyến mại sô cô la “độc quyền” hay tặng điện thoại hàng hiệu... là những chương trình đặc biệt siêu thị tặng các đôi tình nhân trong ngày Valentine...
Apple gần đây đã thông báo các kết quả doanh thu quý 1 của năm tài chính 2012. Quý này, Apple đã đạt được doanh thu 46,33 tỷ USD, với số iPhone được bán ra lên tới 37 triệu chiếc.
Kết quả thu thập được từ số liệu của 1.660 doanh nghiệp cho thấy, tiền lương và thu nhập trên danh nghĩa ở các loại hình doanh nghiệp đều tăng.
Có hai cơ hội kiếm tiền tuyệt vời, đó là khi thị trường hưng phấn quá mức, hoặc ngược lại trong trạng thái bi quan ảm đạm. Lý do là vì đây là những thời điểm hiếm hoimà quỹ tiềnchuyểnđối mạnhtừ túi người này sang túingười khác.
Ảnh hưởng của khủng hoảng kinh tế không chừa một ai, kể cả giới hoàng gia quý tộc trên thế giới.
Kinh doanh bóng đá là một trong những “miếng mồi ngon” ở những nước có nền bóng đá phát triển bởi nó giúp các ông chủ “hái ra tiền” nhờ muôn vạn cách kinh doanh.
Chưa có năm nào, Ngân hàng Nhà nước lại phải dùng đến kỷ luật sắt để ổn định thị trường như 2011, nhưng nhờ đó, đã thành công bước đầu trong việc ổn định lãi suất, tỷ giá và nề nếp hoạt động của hệ thống.
Toàn bộ 10 thương hiệu có giá trị lớn nhất thế giới năm 2011 đều của các doanh nghiệp Mỹ. Trong đó, Apple đã có bước nhảy ngoạn mục lên vị trí thứ 8, đẩy đối thủ Phần Lan Nokia rớt khỏi top 10.