GE khởi động cuộc thi ASEAN Digital Start Up 2017

P.V

19/06/2017 14:25:37

ASEAN Digital Start Up 2017 dành cho sinh viên đến từ các trường đại học tại Việt Nam, Malaysia và Thái Lan. Đây là lần đầu tiên cuộc thi được tổ chức nhằm tạo cơ hội cho những nhà khởi nghiệp trẻ thể hiện khát vọng, sự đam mê và trí tuệ trong việc sử dụng Predix – nền tảng vận hành của GE.

General Electric, GE, khởi nghiệp, Start-up, start up, cuộc thi cntt, nền tảng Predix, Predix, ASEAN Digital Start Up 2017,

GE mới đây công bố khởi động cuộc thi ASEAN Digital Start Up 2017 dành cho sinh viên theo học tất cả các chuyên ngành, đặc biệt tập trung vào CNTT, Khoa học Máy tính, Kỹ thuật và Kinh doanh.

Để tham gia ASEAN Digital Start Up 2017, sinh viên sẽ đăng ký theo nhóm 3 đến 4 người (với ít nhất một thành viên theo học một trong ba ngành: Công nghệ thông tin, Kỹ thuật, Kinh doanh) tại website http://www.ge.com/asean/contest/registration.

Các nhóm sẽ lên ý tưởng và gửi một đề xuất khả thi về một công nghệ kỹ thuật số hoặc một ứng dụng thương mại được xây dựng trên nền tảng Predix.

Hạn đăng ký dự thi là từ nay đến ngày 27/8/2017, tất cả các đội đáp ứng đủ những điều kiện trên sẽ được mời tham dự một khoá đào tạo đặc biệt về Predix kéo dài 1 ngày và được trao giấy chứng nhận tham dự.

Ba đội thi đạt giải nhất ở mỗi quốc gia sẽ được tài trợ toàn bộ chi phí tham dự vòng chung kết khu vực tại Singapore; đồng thời có cơ hội được trở thành thực tập sinh và tham gia vòng phỏng vấn các chương trình đào tạo lãnh đạo của GE.

Đội thi chiến thắng vòng chung kết khu vực sẽ đạt danh hiệu quán quân đầu tiên của ASEAN Digital Start Up, đồng thời được nhận làm thực tập sinh của GE hoặc được tham gia vòng phỏng vấn cuối cùng cho các chương trình đào tạo lãnh đạo của GE.

Chia sẻ về cuộc thi này, bà Nguyễn Tuệ Khanh – Giám đốc nhân sự của GE Việt Nam và Campuchia cho biết: “Trong kỷ nguyên của cuộc Cách mạng công nghiệp 4.0, kỹ thuật số đang trở thành động lực chính của sự tăng trưởng, và chúng tôi tin rằng những tài năng trẻ chính là những người có thể làm chủ công cụ này. Đó là lí do tại sao GE tổ chức cuộc thi ASEAN Digital Start Up 2017, tạo cơ hội cho những nhà khởi nghiệp trẻ đầy tham vọng, sáng tạo và trí tuệ thử thách và hoàn thiện bản thân mình với sự hỗ trợ tuyệt vời từ nền tảng điện toán đám mây Predix”.