Nhiều DN ICT lớn của Việt Nam góp mặt tại CommunicAsia2017

P.V

20/05/2017 07:19:58

CommunicAsia2017 có chủ đề “Kết nối Tương lai ngay từ hôm nay ”, tập trung vào xu thế Big Data, iCloud, IoT, Smart Cities và Cybersecurity. Đây được coi là sự kiện quan trọng và có quy mô lớn nhất khu vực Châu Á trong lĩnh vực CNTT và truyền thông.

CommunicAsia2017 sẽ khai mạc tại Trung tâm Hội nghị và Triển lãm quốc tế Marina Bay Sands (Singapore) vào ngày 23/5/2017. Tham dự sự kiện này là các doanh nghiệp ICT hàng đầu Việt Nam, với những sản phẩm - dịch vụ nổi bật. Đoàn Việt Nam do Thứ trưởng Bộ Thông tin và Truyền thông Phan Tâm làm trưởng đoàn.

Với trên 1.000 doanh nghiệp và 17 khu trưng bày của các quốc gia có nền công nghiệp CNTT – viễn thông tiên tiến, CommunicAsia2017 cập nhật các sản phẩm, giải pháp công nghệ thông tin và truyền thông mới nhất, giới thiệu hệ sinh thái các giải pháp và công nghệ thông minh cho các thành phố và doanh nghiệp.

 sự kiện ICT, CommunicAsia2017,

Năm nay, sự kiện có chủ đề “Kết nối Tương lai ngay từ hôm nay ” - tập trung vào xu thế Big Data, iCloud, IoT, Smart Cities và Cybersecurity. Trong đó, các hội nghị, hội thảo chuyên ngành sẽ xoay quanh các vấn đề liên quan đến tác động của kỹ thuật số trên phạm vi toàn cầu, đề cập đến những nội dung như: Internet of Things (IoT), Digital Enterprise, Security of Things and Smart Cities.

Song song với CommunicAsia2017, BroadcastAsia2017, EnterpriseIT2017 và SatComm2017 sẽ  trình diễn công nghệ  mới về phát thanh truyền hình, vệ tinh …

Mang đến CommunicAsia 2017 các thương hiệu lớn trong lĩnh vực công nghệ thông tin  và truyền thông (gồm VNPT, Mobifone, FPT, VTC và SCTV), khu trưng bày quốc gia Việt Nam (Vietnam Pavilion) do Bộ Thông tin và Truyền thông phối hợp với Hội Tin học Việt Nam (VAIP) tổ chức, sẽ  giới thiệu đến khách tham quan các sản phẩm, giải pháp thông minh vượt trội.

Triển lãm và Hội nghị CommunicAsia2017 sẽ chính thức khai mạc vào ngày 23/5/2017 với sự tham gia của Bộ trưởng và Lãnh đạo cấp cao trong lĩnh vực ICT các nước khu vực Châu Á và thế giới. Các Bộ trưởng và Lãnh đạo cấp cao cũng sẽ tham dự Diễn đàn Bộ trưởng về công nghệ thông tin và truyền thông với chủ đề “Thúc đẩy nền kinh tế số - Advancing the Digital Economy”.

Trong thời gian tham gia CommunicAsia2017, đoàn Việt Nam cũng sẽ thăm và làm việc với Tổng Cục doanh nghiệp quốc tế Singapore và các doanh nghiệp viễn thông, CNTT Singapore để tìm hiểu cơ hội hợp tác đầu tư, thăm và tiếp xúc với các doanh nghiệp hàng đầu như Facebook, Apple,...  Bên cạnh đó, đoàn Việt Nam cũng sẽ tham gia các hoạt động kết nối, xúc tiến thương mại với nhiều đoàn doanh nghiệp của các nước tham dự Triển lãm như EU, Canada, Israel, Pháp, Ấn Độ…