Autodesk bổ nhiệm Giám đốc Quốc gia mới tại Việt Nam

P.V

03/04/2019 11:54:57

Autodesk hôm nay (3/4/2019) chính thức công bố việc bổ nhiệm ông Kiều Mạnh Toàn vào vị trí Giám đốc Quốc gia tại thị trường Việt Nam và Campuchia.

Autodesk, nhân sự cấp cao, Giám đốc Quốc gia, Kiều Mạnh Toàn,

Ông Kiều Mạnh Toàn từng có 6 năm giữ chức vụ Giám đốc kinh doanh mảng khách hàng doanh nghiệp tại Microsoft. Với 18 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực công nghệ thông tin, ông đã từng giữ các trọng trách quan trọng trong các công ty công nghệ hàng đầu tại Việt Nam, như công ty DigiNet và tập đoàn DiCentral.

Với cương vị mới, ông Toàn sẽ chịu trách nhiệm thúc đẩy các hoạt động của công ty, các chương trình với kênh đối tác và mở rộng thị trường tại thị trường Việt Nam và Campuchia.

Ông Paul Wilson, Giám đốc bán hàng khu vực ASEAN của Autodesk cho biết: “Ông Toàn gia nhập Autodesk vào thời điểm rất quan trọng. Việt Nam là thị trường trọng điểm của Autodesk ở khu vực ASEAN, và chúng tôi đã sẵn sàng cho sự tăng trưởng mạnh mẽ với sự mở rộng liên tục của ngành sản xuất và xây dựng trong nước. Với những thành tích trong kinh doanh và quản lý, chúng tôi mong muốn ông Toàn sẽ đóng góp nhiều hơn vào sự thành công của Autodesk và chiến lược mở rộng kinh doanh tại Việt Nam”.

Chia sẻ về việc đảm nhận cương vị mới này, ông Toàn nhận định: Việt Nam đang phát triển nhanh chóng và tận dụng sức mạnh của kỹ thuật số và đám mây. Mô hình kinh doanh theo hình thức thuê bao của Autodesk đã và đang giúp các công ty ở Việt Nam, tùy vào nhu cầu, tối ưu hóa việc sử dụng phần mềm, giải pháp và các dịch vụ của chúng tôi một cách dễ dàng để định hình, thiết kế và mô phỏng vạn vật trước khi đưa vào xây dựng, sản xuất hay chế tạo.