FPT Education ra mắt Học viện IoT đầu tiên tại Việt Nam

P.V

15/03/2019 11:19:29

Hôm nay (15/3/2019), Tổ chức giáo dục FPT đã ra mắt Học viện IoT – FPT Coking, với chức năng đào tạo chuyên sâu về IoT, cấp bằng quốc tế Masters in IoT Technology cho học viên sau khi tốt nghiệp.

IoT – Internet of  things (Internet vạn vật) được coi là nền tảng trong cuộc cách mạng công nghiệp 4.0. IoT giúp kết nối mọi thứ vào một mạng lưới để con người “giao tiếp” với vạn vật xung quanh. Việc phát triển các hệ thống liên kết thế giới thực và ảo, mạng lưới vạn vật kết nối giúp cho cuộc sống của con người tiện ích, tối ưu sức lao động.

Góp phần đáp ứng nhu cầu lớn về nguồn nhân lực chuyên môn cho lĩnh vực này, FPT Coking là kết quả hợp tác giữa Tổ chức giáo dục FPT với Jetking Ấn Độ về đào tạo chuyên sâu IoT. Đại diện FPT cho biết: với cấu trúc chương trình học chuyên biệt, yêu cầu học viên phải qua vòng tuyển chọn đầu vào để đảm bảo lĩnh hội được kiến thức học nâng cao.

 IoT, FPT Education, nhân lực IoT, Học viện IoT, FPT Coking,
Bà Lê Thị Hồng Hạnh (Giám đốc Viện đào tạo Quốc tế, Tổ chức Giáo dục FPT) ký kết cùng đại diện Jetking Ấn Độ về hợp tác đào tạo IoT

Học viên tại FPT Coking sẽ được đào tạo trong 2 năm với 4 học kỳ từ các chuyên gia IoT, chuyên gia lập trình. Khóa học được chú trọng từ xây dựng ứng dụng IoT cơ bản đến hoàn chỉnh, khai thác lập trình kết nối ứng dụng IoT…Học viên sẽ được đào tạo lý thuyết và thực hành chuyên sâu.

Việc ra mắt Học viện IoT góp phần mở rộng hệ thống giáo dục của FPT Education. Đồng thời cũng phục vụ nhu cầu nâng cao trình độ của các lập trình viên muốn theo học IoT chuyên sâu, tạo cơ hội nghề nghiệp cho kỹ sư lập trình và các doanh nghiệp khởi nghiệp trong lĩnh vực công nghệ mới này.

Lịch tuyển sinh chính thức của FPT Coking bắt đầu từ 15/03/2019. Lớp IoT đầu tiên sẽ được khai giảng tại Hà Nội vào ngày 20/04/2019.

Đặc biệt, FPT Coking cho biết sẽ trao học bổng có tổng trị giá 38.000 USD cho thí sinh tham gia cuộc thi tìm kiếm tài năng IoT.

Thông tin thêm:
FPT Coking trực thuộc Viện Đào tạo Quốc tế, Tổ chức Giáo dục FPT.
- Tại TPHCM: 391A Nam Kỳ Khởi Nghĩa, phường 7, quận 3
- Tại Hà Nội: Số 8, Tôn Thất Thuyết, Mỹ Đình, Từ Liêm

Điện thoại: 024 7300 8855 (HN) – 028 7300 8866 (HCM)
Website: http://coking.fpt.edu.vn