Huawei Việt Nam tặng máy tính cho 2 trường học ở Hà Tĩnh và Sơn La

P.V

05/09/2018 18:57:54

Theo đại diện Huawei Việt Nam, những bộ máy tính này là món quà thiết thực chào mừng năm học mới mà công ty dành tặng cho thày và trò tại các địa phương còn gặp nhiều khó khăn, với mong muốn góp phần bắc cây cầu số đưa các em đến với máy tính, Internet và tiếp cận các tri thức mới.

Hà Tĩnh, Huawei Việt Nam, trao tặng máy tính, Sơn La,
Đại diện Huawei Việt Nam trao tặng máy tính cho Trường Tiểu học Vĩnh Lộc (Hà Tĩnh)

Công ty Công nghệ Huawei Việt Nam hôm nay đã trao tặng máy tính cho 2 trường học là Trường Tiểu học Vĩnh Lộc (xã Vĩnh Lộc, huyện Can Lộc, tỉnh Hà Tĩnh) và Trường Tiểu học Lóng Phiêng B (xã Lóng Phiêng, huyện Yên Châu, tỉnh Sơn La). Mỗi trường học được tặng 4 bộ máy tính để bàn HP và 16 máy tính xách tay Lenovo ThinkPad và HP.

Tại lễ trao tặng máy tính, cô Trịnh Thị Trang, Hiệu trưởng Trường Tiểu học Lóng Phiêng B cho biết: “Đây là món quà thực sự ý nghĩa và quý giá đối với các trường học chúng tôi, đặc biệt là với Trường Tiểu học Lóng Phiêng B ở một xã miền núi biên giới, nơi có nhiều học sinh dân tộc và còn gặp rất nhiều khó khăn. Chúng tôi cam kết sẽ sử dụng và phát huy hiệu quả món quà mà công ty dành tặng trong công tác giảng dạy và học tập, để các em học sinh có điều kiện được tiếp cận với máy tính, với Internet, công nghệ thông tin và các tri thức mới”.

Đại diện Công ty cho biết: Các hoạt động như trao tặng máy tính, trao Học bổng Hạt giống Viễn thông Tương lai... nằm trong khuôn khổ Chương trình CSR (Trách nhiệm Xã hội Công dân doanh nghiệp) của Công ty Công nghệ Huawei Việt Nam nhằm hỗ trợ đào tạo và phát triển nguồn nhân lực, nhân tài cho Việt Nam.