Ứng dụng SmartLab Plus - mô hình mới trong đào tạo Digital Marketing

P.V

19/07/2018 17:12:31

Fun – Faster – Easier là 3 tiêu chí cơ bản của phương pháp đào tạo SmartLab Plus, kết hợp với các công cụ học tập khác sẽ giúp người học tiếp thu kiến thức tốt hơn, tự tin, năng động và hình thành các kỹ năng mềm cần thiết.

digital marketing, FPT Skillking, SmartLab Plus,
Hội thảo có sự tham dự của ông Dev Tiwari (Chuyên gia từ YokoGawa Ấn Độ), ông Harsh Bharwani (CEO tập đoàn Skillking Ấn Độ) đại diện đối tác FPT Skillking

Thông tin được các chuyên gia đưa ra tại hội thảo về ứng dụng phương pháp SmartLab Plus trong đào tạo Digital Marketing, do FPT Skillking phối hợp cùng chuyên gia Ấn Độ tổ chức vừa qua, với sự tham dự của nhiều chuyên gia trong nước và quốc tế.

Theo các chuyên gia, Digital Marketing đang ngày càng trở nên quan trọng hơn trong hoạt động doanh nghiệp, nhằm thực hiện mục tiêu xây dựng độ nhận diện thương hiệu và tăng doanh số bán hàng, với sự cập nhật không ngừng về công nghệ. Vì thế, nên coi Digital Marketing như là một nghề nghiệp được đào tạo bài bản, chuyên nghiệp, có phương pháp và cần một sách lược lâu dài trong tương lai.

Cùng đó, việc vận dụng tốt những công cụ công nghệ thống tin vào Digital Marketing cũng có thể coi là tạo nền tảng cho những công nghệ BI (Business Intelligence) ra đời và phát triển.

Tại FPT Skillking, SmartLab Plus là phương pháp đào tạo duy nhất được áp dụngtheo 3 tiêu chí: Fun – Faster – Easier, kết hợp đầy đủ các công cụ học tập như Elearning, Smartech, Practical, Computer Base Technology, Fundamental English, Field Visit, Personality Development nhằm giúp người học tiếp thu kiến thức tốt hơn, tự tin, năng động và hình thành các kỹ năng mềm cần thiết. Đây là phương pháp giúp thu hoạch kiến thức mới thông qua cách thức tập trung chuyên sâu vào thực hành và hoạt động. Trong đào tạo, phương pháp đào tạo SmartLabs Plus giúp người học lĩnh hội những công nghệ, bài giảng trong tâm trạng thoải mái, tiếp thu dễ dàng và nhanh chóng.

Hiện, FPT Skillking là trường đầu tiên tại Việt Nam xây dựng chương trình đào tạo dài hạn 2 năm chuyên sâu về Digital marketing đi từ tư duy đến công cụ một cách bài bản, chuyên nghiệp nhất. Để làm được điều này, ngoài chú trọng đến việc hợp tác với đối tác Ấn Độ xây dựng nội dung chương trình, phương pháp đào tạo cũng là yếu tố được FPT Skillking quan tâm.

Tốt nghiệp FPT Skillking, học viên được cấp bằng quốc tế Higher Diploma in Digital Marketing và có thể học liên thông lên các đơn vị thuộc Tổ chức Giáo dục FPT. FPT Skillking cũng là hệ thống đào tạo chuyên sâu Digital Marketing đầu tiên ở Việt Nam cấp bằng này.