Lý do bạn nên học lập trình ngay hôm nay

S.K

20/07/2017 10:23:16

Nhu cầu nhân lực ngành Công nghệ thông tin (CNTT), đặc biệt là Công nghệ phần mềm tăng cao, dẫn đến nhu cầu đào tạo của ngành này cũng tăng đột biến. Tuy nhiên để chắc chắn có “một chân” trong ngành CNTT, có thể tồn tại và “trụ vững” với công nghệ, hãy chắc chắn bạn đã tìm được một hệ thống đào tạo chất lượng.

Nhân lực ngành CNTT: Khoảng trống chưa thể lấp đầy

Trong 3 năm trở lại đây (từ 2013 đến 2016) nhu cầu nhân lực ngành CNTT tiếp tục tăng mạnh, số lượng việc làm về ngành CNTT đăng tải trên một trong những trang tuyển dụng việc làm lớn nhất Việt Nam đã gia tăng gấp đôi và được dự báo sẽ tiếp tục tăng cao hơn trong những năm tới. Số lượng việc làm dồi dào khiến “cuộc chiến” thu hút, giữ chân nhân tài CNTT bằng chế độ phúc lợi, lương thưởng,… giữa các công ty ngày càng gay gắt.

Đà Nẵng, nhân lực ICT, Nhân lực CNTT, thiếu nhân lực CNTT, đào tạo CNTT, Sao Khuê 2017, Softech Aptech,
Cung cầu nhân sự ngành CNTT không cân bằng mặc dù môi trường làm việc khá hấp dẫn

Mặc dù nhu cầu cao, môi trường hấp dẫn, nhưng số lượng sinh viên, học viên ngành CNTT ra trường hàng năm vẫn chưa thể đáp ứng đủ, một lỗ hống lớn giữa cung và cầu nhân sự ở ngành này.

Trong bối cảnh chung đó, là trung tâm hành chính lớn nhất khu vực miền Trung, cũng là “cái nôi” của ngành Công nghệ phần mềm - đặc biệt là gia công phần mềm, Đà Nẵng dự đoán cần đến 10.000 kỹ sư, nhân sự CNTT trong vòng 3 năm tới trong khi số lượng đầu ra từ các trường ĐH, CĐ,…chỉ bằng 1/5.

Việc lấp "khoảng trống" nhân lực cho ngành CNTT thực sự là một áp lực không nhỏ đối với các trường Đại học, các cơ sở đào tạo CNTT, trong đó có Softech Aptech.

Thời điểm vàng học Lập trình tại Đà Nẵng

Là một trong những đơn vị đi đầu trong ngành giáo dục CNTT tại Đà Nẵng, Softech Aptech đã và đang đóng góp hàng ngàn nhân lực Công nghệ phần mềm có kiến thức, có kỹ năng và thành thạo công nghệ.

Đà Nẵng, nhân lực ICT, Nhân lực CNTT, thiếu nhân lực CNTT, đào tạo CNTT, Sao Khuê 2017, Softech Aptech,
Softech Aptech là một trong những lựa chọn hàng đầu của HSSV yêu thích công nghệ

Chương trình học Lập trình viên tại Softech Aptech được đánh giá mang tính chất toàn cầu: tất cả các môn học, công nghệ, hệ thống thi cử, cơ sở vật chất, giáo trình,… đều được chuẩn hóa theo chuẩn quốc tế của Aptech toàn cầu. Đặc biệt, 100% học viên tại Softech Aptech ra trường có việc làm ngay - đây là thống kê của Softech Aptech kết hợp với hơn 70 doanh nghiệp phần mềm trên địa bàn TP Đà Nẵng tổng hợp và đánh giá.

Kỳ thi THPT Quốc gia vừa kết thúc, cũng là thời điểm nhiều học sinh đứng trước những băn khoăn về việc lựa chọn ngành nghề phù hợp với bản thân. Theo Softech Aptech ghi nhận từ các năm trước, mùa tuyển sinh ĐH CĐ cũng là thời điểm số lượng đăng ký học tại Softech Aptech tăng vọt, đặc biệt có những năm tất cả các lớp đều không còn chỗ trống ngay từ đầu mùa tuyển sinh.

Cũng trong thời điểm này, để hỗ trợ tối đa cho học viên là đối tượng học sinh THPT tự tin lựa chọn nghề nghiệp tương lai của mình, Softech Aptech thường có các chính sách giảm học phí lớn nhất trong năm, rút ngắn con đường đi đến ước mơ của nhiều học viên. Đơn cử như tháng 7/2017, Softech Aptech ưu đãi đến 30% cho khóa Lập trình viên Quốc tế và 15% tất cả các khóa học ngắn hạn khác.

Đà Nẵng, nhân lực ICT, Nhân lực CNTT, thiếu nhân lực CNTT, đào tạo CNTT, Sao Khuê 2017, Softech Aptech,
Softech Aptech thường áp dụng chính sách ưu đãi học phí lớn nhất trong năm vào tháng 7 và 8

Để không bị bỏ lỡ ưu đãi lớn nhất trong năm, hãy liên hệ ngay Softech Aptech để cập nhật lịch học còn trống của các lớp cuối cùng trong tháng 7 và tháng 8 này nhé!

Xem thêm tại: https://aptech-danang.edu.vn/uudaithang7