Gosu chuẩn bị phát hành Webgame Cửu Âm Truyền Kỳ

Theo TNO

06/07/2017 14:11:51

Cửu Âm Truyền Kỳ là webgame được xây dựng dựa trên game online Cửu Âm Chân Kinh vốn khá quen thuộc với game thủ Việt. Trò chơi là một sản phẩm võ hiệp đậm chất Kim Dung tương tự phiên bản client, tuy nhiên lại được giới thiệu như là "thế giới Cửu Âm khác"...

Bước vào trò chơi này, game thủ sẽ được gia nhập vào ngũ đại phái quen thuộc bao gồm: Võ Đang - Thiếu Lâm - Cái Bang - Nga My - Cực Lạc Cốc. Trò chơi được xây dựng trên nền đồ họa 2D tương đối rõ nét, tuy nhiên lại khá lạc hậu so với xu hướng đồ họa đỉnh cao hiện nay.

Nhìn chung, Cửu Âm Truyền Kỳ vẫn sẽ là webgame "auto toàn tập" theo hướng truyền thống. Điểm nhấn lớn nhất của Cửu Âm Truyền Kỳ đến từ hiệu ứng kỹ năng của nhân vật được thiết kế khá đẹp và bắt mắt, mô phỏng lại các chiêu thức võ học truyền thống của Trung Quốc. Đặc biệt là kỹ năng trong game cũng được xây dựng khá phong phú giúp người chơi có thể tùy thích sử dụng, chứ không chỉ bị gói gọn trong những chiêu thức quen thuộc.

Ngoài ra, hệ thống PK - PVP của Cửu Âm Truyền Kỳ cũng được cho là yếu tố giúp "ghi điểm" bởi lẽ giữa các môn phái luôn có sự khắc chế lẫn nhau theo hệ thống Ngũ hành. Bên cạnh đó, hệ thống chiến trường với quy mô lớn cho phép diễn ra các trận đánh đỉnh cao 100 vs 100 cũng là một điểm khá thú vị của sản phẩm này.

Hiện tại, trò chơi đã được nhà phát hành Gosu nhá hàng về việc chuẩn bị ra mắt mặc dù chưa tiết lộ chi tiết các tính năng. Nhiều khả năng các thông tin về lộ trình ra mắt trò chơi sẽ được chính thức công bố vào 8/7 sắp tới - theo như thông báo trên trang chủ Cửu Âm Truyền Kỳ.