VNG tổ chức cuộc thi dành cho Call of Duty: Mobile VN

P.V

08/05/2020 15:04:09

Là một cuộc thi dành cho những người chơi Call of Duty: Mobile VN, do NPH VNG triển khai, theo đó cuộc thi bắt đầu từ ngày 7/5 và dự kiến kết thúc vào 4/6/2020 với phần thưởng trên 200 triệu đồng.

Theo chia sẻ từ đại diện vận hành Call of Duty: Mobile VN, “Tôi là chiến binh CODM” mang tính chất một cuộc thi tuy nhiên thực tế được nhìn nhận như một sân tri ân những người đã đồng hành từ lúc mới xuất hiện tại Việt Nam. 

Phần thưởng tiền mặt của cuộc thi lên đến 200 triệu đồng, được chia làm hai hạng mục là giải do cộng đồng bình chọn và giải do BTC chấm. Trong đó, người đạt giải Nhất ở mỗi hạng mục sẽ nhận 30 triệu đồng cùng code đặc biệt và trọn bộ quà tặng bao gồm áo Hoodies, ba lô, khẩu trang, móc khóa… Hơn thế nữa, những người đạt giải cao trong sân chơi này còn có cơ hội hợp tác, quảng bá cho Call of Duty: Mobile VN. Ngoài ra, để “vui cả làng” thì cuộc thi cũng sẽ dành tặng mỗi người tham gia (đúng theo quy định) là 1 code đặc biệt từ Call of Duty: Mobile VN.

Cuộc thi lấy hình ảnh của streamer nổi tiếng Cris Phan và cô vợ hot girl làm hình tượng tiêu biểu. Đây cũng là yếu tố khiến game thủ cực kỳ hào hứng bởi cả Cris Phan và Noob Mai Quỳnh Anh đều là những người chơi game, hiểu game và đồng hành với Call of Duty: Mobile VN từ những ngày đầu xuất hiện.

“Tôi là chiến binh CODM” được chia làm 3 giai đoạn: Đăng ký tham gia (7 đến 20/5); Bình chọn (21/5 đến 4/6) và công bố kết quả (5/6). Người tham gia sẽ phải tuân thủ các quy định từ cuộc thi, NPH cũng phải đảm bảo tính khách quan, công bằng và minh bạch để sân chơi thực sự đem đến giá trị và ý nghĩa trong cộng đồng.