Tân Thần Điêu VNG ra mắt, tái hiện thế giới giang hồ từ tiểu thuyết Kim Dung

P.V

29/04/2020 16:05:51

Tân Thần Điêu VNG là tựa game mobile nhập vai kết hợp Đấu Tướng Chiến Thuật do Perfect World sản xuất, được VNG phát hành độc quyền tại Việt Nam.

Theo nhà phát hành VNG, game lưu giữ trọn vẹn tinh thần nguyên tác của cố nhà văn Kim Dung. Cả bầu trời ký ức Anh Hùng Xạ Điêu, Thần Điêu Hiệp Lữ ùa về qua từng phân cảnh, câu thoại hay những tình tiết kinh điển như: Dương Long Thập Lục Niên Ước, Mông Tống Tương Dương Chiến, Tuyệt Tình Cốc Đoạt Đơn, Lục Gia Trang Huyết Án…

 VNG, game mobile, game nhập vai, Tân Thần Điêu VNG, Perfect World,

Bên cạnh đó, game còn mang đến trải nghiệm mới mẻ khi phát triển hệ thống tính năng đa dạng dựa trên cấu trúc thời gian. Tùy vào môn phái người chơi quyết định hóa thân mà xuất phát điểm và câu chuyện của mỗi nhân vật cũng sẽ khác nhau. Từ đó mở ra quá trình hành tẩu giang hồ mang đậm dấu ấn cá nhân.

Tân Thần Điêu VNG được đánh giá là tựa game kết hợp hài hòa yếu tố MMORPG và Đấu Tướng Chiến Thuật. Bên cạnh việc xây dựng thế giới giang hồ cho người chơi thỏa sức khám phá, game còn tạo nên nhiều yếu tố mang tính duyên phận, kết bái, hiệp lữ hay mối quan hệ xã hội, bạn bè, tác chiến liên server đa dạng.

Đồng thời, cường hóa vũ khí, chiêu mộ, phối hợp Hiệp khách hay chọn thú cưng, bồi dưỡng chiến lược đa chiều cũng là chuỗi tính năng góp phần tạo nên sức thu hút cho game. Trong Tân Thần Điêu VNG, tính hiệp nghĩa được đề cao khi những tân binh có thể an tâm nhận sự hỗ trợ từ các cao thủ để cùng nhau phát triển nhân vật.

Hiệp Lữ Tình Duyên - yếu tố đặc sắc không thể bỏ qua chính là điểm sáng mang đến sự lãng mạn và nhẹ nhàng cho thế giới của Tân Thần Điêu VNG. Qua đó, không chỉ gợi lên về câu chuyện tình yêu đẹp của cặp đôi Dương Quá – Tiểu Long Nữ huyền thoại mà người chơi còn có thể viết nên câu chuyện tình của riêng mình trong thế giới võ hiệp.

Tham gia Tân Thần Điêu VNG, người chơi sẽ lựa chọn hóa thân thành một trong 6 môn phái, mỗi môn phái này có 3 tạo hình khác nhau để thỏa sức lựa chọn. Đó là: Cổ Mộ huyền bí với khả năng tấn công nhóm phạm vi lớn; Đào Hoa thông minh có sở trường phong ấn, khống chế; Đại Lý nho nhã nổi danh về trị liệu; Cái Bang uy chấn sở hữu bộc phá cao, sát thương đơn; Bạch Đà khó đoán, bậc thầy độc dược; và cuối cùng là Mật Tông linh hoạt – đối thủ đáng gờm nhờ tuyệt chiêu sát thương nhóm, khống chế.

Phát triển gamelay theo phong cách nhập vai đánh theo lượt, Tân Thần Điêu VNG quy tụ hệ thống Hiệp khách đồng hành nổi tiếng như Dương Quá, Tiểu Long Nữ, Lý Mạc Sầu, Quách Tĩnh, Hoàng Dung, Hồng Thất Công, Lão Ngoan Đồng… Hệ thống Hiệp khách này được chia đều cho các hệ phái tương sinh tương khắc, đóng vai trò Công – Thủ – Hỗ trong trận hình 6 người gồm: nhân vật chính, 1 thú cưng và 4 Hiệp khách đồng hành.

Đặc biệt, là một trong rất ít game mobile hiện nay xây dựng mạng xã hội chuẩn như một tính năng trong game,  Tân Thần Điêu VNG cho phép người chơi thỏa thích đăng tải hình ảnh, chia sẻ cảm xúc, kinh nghiệm và trao đổi bình luận cùng với bạn bè toàn server trên tường nhà khiến game thủ thấy thú vị và mới lạ.

Sử dụng đồ họa 3D và kỹ thuật phủ màu PBR tiên tiến, Tân Thần Điêu VNG khiến cho từng chi tiết trở nên sống động và chân thực. Nhờ đó, khi kết hợp với sự thay đổi thời tiết linh hoạt của ngày đêm, mưa, tuyết và các chuyển động của mây trời, sông hồ, cây cối giúp tăng thêm độ hoàn mỹ cho cả cảnh sắc lẫn tạo hình nhân vật.