Call of Duty: Mobile VN đứng Top 1 Download trên App Store ngay ngày đầu ra mắt

P.V

21/04/2020 17:44:15

Ngay ngày đầu tiên ra mắt chính thức, Call of Duty: Mobile VN đã ghi điểm với cộng đồng game thủ với vị trí top 1 Download Bảng xếp hạng App Store.

VNG, game bắn súng, Call of Duty: Mobile VN, Call of Duty

Theo nhà phát hành VNG, Call of Duty: Mobile VN được xem là một tựa game FPS tạo ấn tượng mạnh tại Việt Nam khi trước đó đã đạt trên 2 triệu lượt đăng ký tải trước. Đồng thời, trong suốt quá trình thử nghiệm, game cũng đã nhận được nhiều khen ngợi từ người chơi bởi khâu vận hành chỉn chu và chất lượng game tốt, đáp ứng nhu cầu giải trí của game thủ.

Trước hết là Battle Pass - một tính năng nhằm giúp người chơi có thể nhận phần thưởng đặc biệt thông qua việc hoàn thành các nhiệm vụ theo yêu cầu hoặc thử thách cụ thể. Được biết, Battle Pass – Phantom’s Strike có thời hạn từ 20/4 – 31/5, với cơ hội sở hữu 3 nhân vật Ghost, Phantom (cấp 1 đã nhận được ngay) và FTL siêu ngầu (cấp 12 nhận), đồng thời chạm tay vào trọn bộ skin súng cực xịn và đẹp.

Cũng trong phiên bản chính thức, Call of Duty: Mobile VN đã triển khai hoạt động đua Top BXH Rank Multiplayer & Battle Royale với các phần thưởng như áo thun độc quyền, khẩu trang, móc khóa (phiên bản giới hạn) và đến 260,000 CP để tặng Top 200 người đứng đầu mỗi hạng mục.

Ngoài ra, game còn có hàng loạt các hoạt động giúp người chơi nhận quà khủng, độc đáo như Gậy Bóng Chày (duy nhất chỉ có ở phiên bản đầu tiên của Call of Duty: Mobile VN); Rương Hoàng Kim; 5 khẩu MW11 - Đỏ, A47K - Tam Giác Đỏ, J358 - Hải Quân, XPR-50 - Tam Giác Đỏ và ASM10 - Đỏ cực xịn; nhân vật GAZ & súng M16-Biến Dị; Cung Bộc Phá & RDP-Biến Dị; súng RUS-79U-Băng Giá (vĩnh viễn);…

Cấu hình tối thiểu để chơi được Call of Duty: Mobile trên iOS là iPhone 6, iPad Air 2, và iOS 9 trở lên, tối ưu iPhone 8 trở lên, và iOS 10-11-12; Với hệ điều hành Android thì tối thiểu Android phiên bản 4.3 trở lên, RAM 1,5GB và CPU lõi kép 1.2GHz, tối ưu là Android 8.0, CPU 8 lõi 2GHz và RAM 3-4GB.
Call of Duty: Mobile VN có dung lượng tải cho Android là 1,73GB và 2,1GB đối với iOS. Game được vận hành ở hai chế độ chơi là Multiplayer (chơi nhiều người) và Battle Royale (sinh tồn). Bom tấn này có sự chung tay phát hành của ba ông lớn ngành game là VNG, Activision Blizzard và Tencent Games. Call of Duty: Mobile VN ra mắt, hứa hẹn sẽ là bom tấn FPS “đốt cháy” mùa hè 2020 tại thị trường Việt Nam.
Fanpage: https://www.facebook.com/codm.vng.games/
Kênh Youtube: https://www.youtube.com/c/CallofDutyMobileVN 
Trang chủ: https://codm.360mobi.vn/