Perfect World VNG cho đăng ký trước tại trang chủ và cửa hàng ứng dụng.

P.V

09/04/2020 01:15:42

Perfect World VNG là tên gọi chính thức của Perfect World Mobile tại Việt Nam. Theo nhà phát hành VNG, bắt đầu từ ngày 8/4/2020, game này đã cho phép người chơi đăng ký trước tại trang chủ và 2 cửa hàng ứng dụng.

game mobile, đồ họa 3D, Perfect World VNG, Perfect World Mobile, Thế giới hoàn mỹ,

Perfect World VNG được chế tác và phát triển bởi chính Perfect World – cha đẻ của game online cùng tên đã quen thuộc với nhiều thế hệ game thủ “lão làng”. Game này từng được biết đến tại Việt Nam với tên Thế giới Hoàn mỹ.

Theo đại diện VNG, với công nghệ đồ họa 3D tân tiến, Perfect World VNG mang đến một thế giới thần tiên huyền ảo, đồ sộ, trải dài 3 tầng biển cả – đất liền – không trung, sống động và chân thực đến từng chi tiết. Cùng theo đó là hàng loạt tính năng huyền thoại được tái hiện sắc nét. 

Trong game, Lục địa Hoàn Mỹ rộng lớn cho phép người chơi tự do di chuyển không góc chết, thỏa sức khám phá cảnh quan huyền diệu tiếp nối khắp 3 tầng thế giới Hải – Lục – Không. Game thủ tự do lựa chọn hệ phái và điều chỉnh diện mạo theo sở thích với 3 tộc – 6 hệ phái – 7 ngoại hình: Nhân – Vũ – Yêu.

Perfect World VNG còn mở ra nhiều hoạt động PvP, PvE liên server mỗi ngày. Tính năng đối kháng tự do hỗn chiến 3 chiều hải – lục – không cho phép người chơi trải nghiệm PK không giới hạn. Dù trên đất liền, dưới biển sâu hay bay giữa không trung, bất cứ nơi nào cũng là chiến trường, rèn luyện kỹ năng ứng biến thành thục.

Đặc biệt, hệ thống tính năng cộng đồng từ hảo hữu, tình nhân đến sư đồ đa dạng sẽ góp phần kết nối cộng đồng game thủ rộng lớn, tưởng xa xôi nhưng lại vô cùng gần gũi. Đêm đêm có bạn, ngày ngày giao du, không ai đơn độc trên hành trình khám phá Perfect World VNG.

Perfect World VNG đã cho phép người chơi đăng ký trước tại đây và trên các cửa hàng ứng dụng ngay từ 8/4/2020.