MSI 2019 - Giải đấu quan trọng nhất giữa mùa của LMHT khai mạc tại Việt Nam

P.V

06/05/2019 11:04:49

Đội tuyển Phong Vũ Buffalo của Việt Nam đã vượt qua Vòng bảng để đối đầu với đương kim vô địch Bắc Mỹ - Team Liquid tại Vòng 2 Vòng khởi động Mid-Season Invitational (MSI) 2019.

giải đấu game, Liên minh huyền thoại, MSI 2019,

Sau Vòng Khởi động của Giải Giao hữu giữa mùa Mid-Season Invitational (MSI) 2019, đội tuyển Phong Vũ Buffalo của Việt Nam đã giành chiến thắng ở bảng đấu của mình với 5 trận thắng và 2 trận thua. Cụ thể, Phong Vũ Buffalo đã đánh bại đội tuyển Isurus Gaming từ Nam Mỹ, đội tuyển 1907 Fenerbahçe từ Thổ Nhĩ Kỳ và đội tuyển Bombers đến từ Úc. Vào vòng tiếp theo, họ sẽ có cơ hội chạm trán các đội tuyển đến từ Mỹ, Trung Quốc và Hàn Quốc. Được biết, để tham dự MSI 2019, Phong Vũ Buffalo đã giành chiến thắng trước 9 đội tuyển trong nước tại giải Mùa Xuân của Vietnam Championship Series.

Giải Giao hữu giữa mùa Mid-Season Invitational là một trong ba sự kiện thể thao điện tử toàn cầu của bộ môn Liên Minh Huyền Thoại, với sự tham dự của những nhà vô địch từ 13 giải đấu trên toàn thế giới cho ngôi vô địch và chiếc cúp MSI cùng số tiền thưởng tương ứng. Biểu tượng của đội vô địch MSI 2019 sẽ xuất hiện tại nhiều nơi trong game Liên Minh Huyền Thoại, nơi quy tụ hàng triệu người hâm mộ.

Đại diện Ban tổ chức cho biết: Các đội tuyển Việt Nam có thành tích khá ấn tượng tại MSI. Trong năm 2018, đội tuyển Evos đã giành chiến thắng trước đương kiêm vô địch Bắc Mỹ - Team Liquid và nhà vô địch châu Âu - Fnatic và giành lấy vị trí thứ 6 chung cuộc. 2018 cũng là năm Việt Nam tách thành một giải đấu riêng biệt với tên gọi Vietnam Championship Series.

Việt Nam đã được chọn để tổ chức hai vòng của Giải Giao hữu giữa mùa MSI 2019. TP. Hồ Chí Minh sẽ là nơi diễn ra Vòng Khởi Động từ ngày 1 - 7/5, trong khi Vòng bảng sẽ được tổ chức tại Hà Nội từ ngày 10 - 14/ 5.