Legion of Champions III 2019 kết thúc ấn tượng

P.V

29/01/2019 11:05:37

Ngày 28/1, vòng Chung kết giải Legion of Champions Series III (LoC III) kết thúc một cách ngoạn mục và đội Awe Star đến từ Hàn Quốc đã nâng cao chiếc cúp vô địch ngay trong lần đầu tiên tham gia LoC của họ.

vòng Chung kết giải Legion of Champions Series III
Giải đấu Legion of Champions III 2019 do Lenovo và Intel đồng tổ chức đã kết thúc với đội Awe Star từ Hàn Quốc giành ngôi vô địch

Giải đấu eSports thường niên do Lenovo và Intel đồng tổ chức đã thu hút một lượng lớn khán giả tới tham dự và cùng chứng kiến hàng loạt trận đấu căng thẳng diễn ra trong ba ngày vừa qua.

Ông Ken Wong, Chủ tịch mảng Máy tính & Thiết bị thông minh của Lenovo khu vực Châu Á – Thái Bình Dương, cho biết: “Tôi rất tự hào khi đây là năm thứ ba liên tiếp chúng tôi tạo ra một nền tảng hoàn hảo cho các game thủ thế hệ mới hội tụ, tranh tài và kết nối với nhau. Đây cũng là cơ hội cho chúng tôi có thể gắn kết hơn với các game thủ, đồng thời đảm bảo rằng thương hiệu Legion của chúng tôi sẽ được phát triển theo sát nhu cầu và mong muốn của họ. Kể từ giải đấu LOC đầu tiên vào năm 2017, số lượng đội tham gia đã tăng gấp đôi. Đây là kết quả vượt quá sự kỳ vọng của chúng tôi và chúng tôi hy vọng sẽ nâng giải đấu eSports này lên tầm cao mới trong khu vực Châu Á - Thái Bình Dương.”

George Chacko, Giám đốc Khách hàng toàn cầu với Lenovo, Intel Châu Á Thái Bình Dương, cũng chia sẻ: “Intel xin chúc mừng các đội giành chiến thắng trong giải đấu Lenovo Legion of Champions và rất phấn khởi khi được góp sức vào giải đấu năm nay. Cùng với các đối tác như Lenovo, Intel đang giúp chuyển đổi tương lai của eSports bằng việc truyền cảm hứng và hỗ trợ cộng đồng fan hâm mộ cùng game thủ tuyệt vời này thông qua việc mang đến các công nghệ tốt nhất nhằm thúc đẩy mọi giới hạn của hiệu năng.”.

Những nỗ lực giành chiến thắng của đội Awe Star đã được thưởng xứng đáng với giải thưởng bao gồm 7.000 USD tiền mặt cùng các laptop gaming Legion Y530 có tổng giá trị 5.000 USD, trong khi đó đội á quân Diamond của Đài Loan và quý quân Mega Esports của Thái Lan, và cũng nhận được giải thưởng tương ứng trị giá 3.000 USD và 2.000 USD.

Ông Nguyễn Quang Long, Giám đốc ngành hàng tiêu dùng Lenovo Việt Nam, phát biểu: “Đội Flash từ Việt Nam cũng khiến chúng tôi rất tự hào về màn trình diễn tuyệt vời của họ tại giải LoC năm nay. Với việc eSports đang ngày càng phổ biến tại Việt Nam, chúng tôi vui mừng khi hòa mình vào văn hóa chơi game đầy hứng khởi này. Đây là lần thứ ba chúng tôi tham dự giải LOC và rất phấn khích khi chứng kiến tương lai của eSports sẽ còn phát triển ấn tượng hơn trong năm tới.”

Legion of Champions III 2019 kết thúc ấn tượng

Khán giả tham dự giải đấu LoC III 2019 năm nay cũng đã chứng kiến nhóm thần tượng trẻ nổi tiếng của Thái Lan Sweat 16! – người mang lại  bầu không khí đầy cảm hứng qua những điệu nhảy sôi động của họ!