VLTK Mobile: Hệ Hỏa tăng cường cùng môn phái thứ 18 Minh Giáo

P.V

18/01/2019 15:16:40

Với sự xuất hiện của Minh Giáo trong phiên bản sắp ra mắt, Võ Lâm Truyền Kỳ (VLTK) Mobile đã nâng số lượng môn phái của mình lên con số 18. Thông tin từ nhà phát hành VNG hôm nay cho biết.

Theo đó, trong phiên bản mới nhất mang tên Minh Tôn Thánh Hỏa sắp ra mắt, môn phái Minh Giáo – đệ nhất giáo trong tiểu thuyết Kim Dung - sẽ xuất hiện, nâng số môn phái của VLTK Mobile lên 18 phái, với 24 nhân vật nam nữ.

VNG, Game di động, võ lâm truyền kỳ, VLTK Mobile, Minh Giáo,

Trong tiểu thuyết Kim Dung, Minh Giáo là giáo phái xuất phát từ Ba Tư, sau được lưu truyền sang Trung Hoa thời nhà Đường. Tín đồ Minh Giáo thường ít tiếp xúc với người đời nên luôn bị xem là tà giáo. Trong bộ Ỷ Thiên Đồ Long Ký, Trương Vô Kỵ đã vô tình học được tuyệt chiêu Càn Khôn Đại Nã Di và trở thành giáo chủ Minh Giáo.

Được đưa vào game VLTK Mobile phiên bản mới nhất lần này, Minh Giáo ra mắt với hai giới tính nam và nữ trong kiểu hình tiêu chuẩn. Minh Giáo thuộc hệ Hỏa, sử dụng vũ khí Song Hoàn với ưu điểm về cận chiến, đột kích hay khống chế. Dự đoán, sự xuất hiện của Minh Giáo sẽ là mối đe dọa không nhỏ với các phái hệ Kim – Thiên Vương, Thiếu Lâm, Tàng Kiếm và Bá Đao.

;

Cùng với sự xuất hiện của Minh Giáo, VLTK Mobile phiên bản mới Minh Tôn Thánh Hỏa dự kiến sẽ tung ra nhiều thay đổi đáng kể, ảnh hưởng đến cục diện cả võ lâm trung nguyên. Thông tin chi tiết về VLTK Mobile: Minh Tôn Thánh Hỏa sẽ được cập nhật tại trang chủ của game trong thời gian tới.