Hồ Quang Hiếu vào vai "kiếm khách cô độc" với ca khúc của Kiếm Thế mobile

P.V

17/12/2018 17:35:53

Hồ Quang Hiếu bất ngờ xuất hiện với tạo hình mới lạ về một kiếm khách cô độc phiêu bạt giang hồ qua “Đao Kiếm Như Mộng”, ca khúc chính thức của game Kiếm Thế mobile.

Đó là những gì được "hé lộ" từ 30 giây teaser ngắn ngủi được chia sẻ trên mạng xã hội những ngày vừa qua.

Trong đó, Hồ Quang Hiếu trong tạo hình cổ trang, gây ấn tượng khi xuất hiện với dáng vẻ đầy cô độc, bí ẩn trong không gian mờ ảo, đi về nơi xa xăm.

Đao Kiếm Như Mộng vốn là một ca khúc nhạc Hoa, lời Việt do nhạc sĩ Nguyễn Văn Chung viết.  Đây cũng là một ca khúc từng rất quen thuộc với các fan của phim kiếm hiệp, kể về hành trình ngao du giang hồ của người kiếm khách, trải qua muôn vàn hiểm nguy, thử thách để rồi cuối cùng thấu hiểu và chiêm nghiệm những quy luật cuộc đời.

Có thể thấy, trong trái tim mỗi người đàn ông đều ẩn chứa giấc mộng đời trai, khát khao trong đời một lần quyết tâm vì ước mơ, cùng người đua tranh kiếp anh hùng.

Được biết, 9 năm trước Hồ Quang Hiếu từng vì Kiếm Thế mà hát lên Khúc Độc Hành làm lay động bao trái tim. 9 năm sau, một lần nữa chàng ca sĩ trẻ đa tài lại ta thao thức với Đao Kiếm Như Mộng. Được biết, đây là sản phẩm âm nhạc chất lượng, Hồ Quang Hiếu kết hợp cùng dự án Kiếm Thế Mobile dưới vai trò đại sứ cho tựa game online này.