360mobi Cờ Tỷ Phú chính thức ra mắt vào ngày 29/8

P.V

30/08/2018 15:55:56

Chính thức ra mắt sáng 29/08, 360mobi Cờ Tỷ Phú dành tặng nhiều phần quà hấp dẫn cho game thủ.

Không phụ lòng game thủ, 360mobi Cờ Tỷ Phú đã ra mắt
Không phụ lòng game thủ, 360mobi Cờ Tỷ Phú đã ra mắt

360mobi Cờ Tỷ Phú là game mobile đang nắm giữ ngôi vị ăn khách top 1 không chỉ tại Hàn Quốc mà còn còn tại các quốc gia phát hành khác.

Được NPH VNG đưa về Việt Nam, 360mobi Cờ Tỷ Phú còn gây ấn tượng bởi sự chỉn chu trong khâu phát hành, từ việc tổ chức họp báo ra mắt game hoành tráng cho đến những bản nhạc game được Việt hóa kỹ lưỡng.

Nhanh tay đăng ký để nhận những phần quà giá trị từ 360mobi Cờ Tỷ Phú trong ngày ra mắt.
Nhanh tay đăng ký để nhận những phần quà giá trị từ 360mobi Cờ Tỷ Phú trong ngày ra mắt.

360mobi Cờ Tỷ Phú được ví như bản nâng cấp hoàn hào của bàn cờ tỷ phú truyền thống và được gia tăng những tính năng mới mẻ đặc sắc hơn. Game là sản phẩm hiếm hoi sở hữu đồ họa đẹp mắt chạy mượt mà trên mọi dòng máy, dung lượng game cực thấp chỉ 150MB. Hệ thống nhân vật vô cùng phong phú cho bạn thỏa sức khám phá. Đặc biệt game còn cung cấp một lượng lớn các loại trang bị bí ẩn như la bàn, bản đồ, rubik… với nhiều tính năng thú vị giúp người chơi “tăng độ khó cho game”.

Một điểm cộng nữa, 360mobi Cờ Tỷ Phú mở ra cho người chơi một không gian du lịch mới lạ với nhiều loại bản đồ khác nhau tương ứng với các địa danh nổi tiếng trên thế giới và tại Việt Nam. Chắc chắn những bạn nào mê du lịch khám phá sẽ không thể nào bỏ qua được tựa game này rồi!

Để tìm hiểu những về tính năng, cẩm nang chơi game hay chuỗi sự kiện tặng quà khủng vô cùng hấp dẫn, game thủ có thể truy cập Fanpage của 360mobi Cờ Tỷ Phú.