VLTK Mobile: Bá Đao xuất thế trong phiên bản mới Bá Chiến Mỹ Nhân

P.V

24/07/2018 16:09:38

Môn phái Bá Đao sẽ ra mắt trong phiên bản mới nhất mang tên Bá Chiến Mỹ Nhân vào ngày 27/07/2018. Môn phái thuộc hệ Kim, với cả nhân vật nam và nữ, liệu có trở thành nỗi kinh hoàng với các cao thủ Tiêu Dao, Đường Môn và Ngũ Độc?

VNG - Nhà phát hành game Võ Lâm Truyền Kỳ Mobile (VLTK Mobile) hôm nay (24/7) đã chính thức đưa ra thông tin về sự xuất hiện của môn phái mới Bá Đao.

Đại diện VNG cho biết, Bá Đao thuộc hệ Kim, qua suốt thời gian thử nghiệm được đánh giá là môn phái có sức mạnh cực kỳ lớn. Bá Đao nam cường tráng và oai vệ, Bá Đao nữ nhỏ nhắn và cá tính. Đây là môn phái đột phá trong cận chiến, sử dụng vũ khí là thanh đại đao đầy uy lực.


Bá Đao là môn phái thứ 16 xuất hiện trong VLTK Mobile.

Bên cạnh sự xuất hiện của Bá Đao, môn phái Võ Đang cũng được bổ sung thêm hệ nhân vật nữ, với tạo hình “kín cổng cao tường” đặc trưng của môn phái cùng bộ quyền pháp và kiếm thuật đẹp mắt.

Một môn phái khác cũng được "thơm lây" nhờ sự kiện lần này là Thúy Yên, với sự mạnh mẽ trở lại mà theo suy đoán của các game thủ là để khắc chế bớt các nhân vật hệ Hỏa đang "phát triển quá đà", lấy lại sự cân bằng cho cuộc chơi.


Võ Đang xuất hiện kiểu hình nữ xinh đẹp.

Bên cạnh môn phái mới, phiên bản mới Bá Chiến Mỹ Nhân còn mở ra nhiều tính năng và hoạt động đặc biệt, như: Tâm Ma Tuyệt Địa – lối chơi khác biệt và đầy thử thách của hoạt động Tâm Ma Ảo Cảnh; Tụ Bảo Bồn chứa đựng nguồn sức mạnh khủng khiếp; ngoại trang động tác và ngoại trang vũ khí đẹp mắt, cùng nhiều cập nhật khác.

VLTK Mobile: Bá Chiến Mỹ Nhân chính thức ra mắt cộng đồng vào ngày 27/07/2018.
Trang chủ VLTK Mobile: http://vltkm.zing.vn/
Trải nghiệm VLTK Mobile: Bá Chiến Mỹ Nhân tại https://go.onelink.me/Cvd7/3b2760fd
Tham gia cộng đồng VLTK Mobile: https://www.facebook.com/vltkm.zing.vn/