Sodexo và Huawei ký Thoả thuận Hợp tác Toàn cầu

P.V

12/01/2018 11:36:25

Huawei mới đây đã ký Thỏa thuận hợp tác toàn cầu với Sodexo - công ty quản lý trang thiết bị và dịch vụ thực phẩm hàng đầu của Pháp. Theo đó, Sodexo trở thành đối tác ưu tiên cung cấp các dịch vụ quản lý trang thiết bị tích hợp (IFM) cho Huawei trên toàn thế giới.

Huawei, IoT, tiết kiệm năng lượng, ký kết hợp tác, Sodexo, Smart Buildings,
Chủ tịch của Sodexo, bà Sophie Bellon (trái) và Chủ tịch Huawei, bà Sun Yafang (Tôn Á Phương) đã ký Thoả thuận hợp tác 5 năm

Thoả thuận hợp tác này có giá trị 5 năm, được ký kết  trước sự chứng kiến của ông Bruno Le Maire, Bộ trưởng Kinh tế và Tài chính Pháp, và Bộ trưởng Thương mại Trung Quốc. Theo đó, Sodexo trở thành đối tác ưu tiên cung cấp các dịch vụ quản lý trang thiết bị tích hợp (IFM) cho Huawei trên toàn thế giới.

Huawei có các dự án IFM sắp tới trị giá 400 triệu USD. Thoả thuận này mở đường cho Sodexo cung cấp cho Huawei các dịch vụ quản lý trang thiết bị tích hợp trên phạm vi toàn cầu, dồng thời tiếp tục thúc đẩy mạnh mẽ mối quan hệ hiện tại giữa hai công ty, bắt đầu từ năm 2013 và hiện đang bao phủ 12 quốc gia tại 4 châu lục.

Các giải pháp IoT của Huawei được sử dụng rộng rãi trong các ứng dụng như lưới điện thông minh, tòa nhà thông minh và giao thông thông minh. Cụ thể, giải pháp Tòa nhà thông minh (Smart Buildings) của Huawei có thể giúp các doanh nghiệp cắt giảm 30% năng lượng tiêu thụ.

Thông qua sự hợp tác mới nhất này, Huawei sẽ giúp Sodexo xây dựng giải pháp Smart Building hiệu quả, tiết kiệm năng lượng, an toàn và thoải mái cho các khách hàng của mình.