VLTK Mobile: Phiên bản Quyết Chiến Tương Dương ra mắt ngày 4/1/2018

M.K.T

28/12/2017 09:12:09

Quyết Chiến Tương Dương là tên phiên bản thứ 8 – phiên bản mới nhất và được mong chờ nhất của Võ Lâm Truyền Kỳ Mobile – sẽ chính thức ra mắt game thủ vào ngày 4/1/2018, thông tin từ nhà phát hành VNG hôm nay cho biết.

Theo đại diện VNG, ở phiên bản thứ 8 này, Võ Lâm Truyền Kỳ Mobile (VLTK Mobile) sẽ có sự thay đổi lớn. Cụ thể, về giao diện, VLTK Mobile chính thức biến thành một sản phẩm game 3D với góc nhìn có thể xoay 360 độ. Không những thế, cảnh sắc trong VLTK Mobile cũng được nâng cấp về đồ hoạ: hình ảnh chi tiết hơn, kiến trúc chân thực hơn, giao diện sắc nét hơn.

 phiên bản mới, vltk, VLTK Mobile, Tương Dương,

Giao diện lựa chọn nhân vật chính của VLTK Mobile cũng có những thay đổi đáng chú ý, khi những biểu tượng môn phái quen thuộc đã được thay bằng hệ thống ngũ hành đặc trưng, dự báo cho những sự phát triển mới của tựa game này trong thời gian tới.

Đặc biệt, tất cả các môn phái trong game từ nay sẽ được đồng nhất về 4 kiểu hình: Nam Tiêu Chuẩn, Nữ Loli, Nữ Tiêu Chuẩn, Nam Cường Tráng, dự báo cho những sự phát triển nhiều hơn của tựa game này trong thời gian tới. Đồng thời, hàng loạt ngoại trang mới cũng đã xuất hiện để phù hợp với với quá trình “phẫu thuật thẩm mỹ” của 15 môn phái.

Bên cạnh đó, sự xuất hiện của Thiên Sơn trong Quyết Chiến Tương Dương là điều được game thủ chờ đón nhiều nhất. Lần đầu tiên, VLTK Mobile xuất hiện một môn phái có 2 giới tính để người chơi lựa chọn. Thiên Sơn hệ Thuỷ, với vũ khí là Đàn, được dự đoán sẽ làm thay đổi toàn bộ cục diện VLTK Mobile hiện nay. Trong khi đó, 14 môn phái còn lại cũng có những điều chỉnh nhất định trong bộ kỹ năng vốn đã quen thuộc hiện nay.

Đồng thời, một chương mới trong VLTK Mobile đã mở ra: Tương Dương chiến loạn, Lâm An trở thành chốn dung thân mới cho triệu triệu anh hùng hào kiệt. Hàng loạt hoạt động mới mở ra đang chờ đợi người chơi cùng tham gia: Tương Dương thủ vệ chiến, Công Thành Chiến liên server, Nữ Đế Hồi Sinh…

 phiên bản mới, vltk, VLTK Mobile, Tương Dương,

Cùng với những thay đổi trên, đại diện Nhà phát hành cũng cho biết: Kể từ phiên bản mới Quyết Chiến Tương Dương, Võ Lâm Truyền Kỳ Mobile sẽ có bước phát triển hoàn toàn mới, nâng cấp toàn diện về đồ họa, tạo thêm phần chân thực, sống động cho sản phẩm. Song song đó, phiên bản mới này cũng có những điều chỉnh cần thiết để ưu hóa đồ họa, tinh giản các giao diện UI/UX thông thường để đảm bảo sự trải nghiệm trọn vẹn của người dùng.

Để có thể trải nghiệm toàn diện với game chiến đấu đặc sắc này, cũng có một số yêu cầu về thiết bị của người dùng. Cụ thể, với các thiết bị iOS: Yêu cầu phiên bản iOS 6.0 trở lên (Tương thích với iPhone, iPad và iPod touch); với các thiết bị Android: Yêu cầu Android 4.0 trở lên.

Đặc biệt, VNG tỏ ra khá tự tin về sức hấp dẫn của game sau khi cập nhật phiên bản mới. Theo đó, nhà phát hành cho biết, từ phiên bản Quyết Chiến Tương Dương, VLTK Mobile sẽ có nhiều thay đổi đáng kể trong nội tại sản phẩm: ra phái thứ 15 Thiên Sơn, điều chỉnh và cân bằng kỹ năng của 14 môn phái còn lại, hàng loạt hoạt động mới giúp gắn kết các bang hội và cộng đồng...

"Với sự thay đổi toàn diện cả về giao diện và tính năng, VLTK Mobile: Quyết Chiến Tương Dương sẽ mang đến nhiều trải nghiệm đặc sắc hơn cho game thủ trong thời gian tới", đại diện nhà phát hành cho biết.