Nexon chính thức phát hành game nhập vai "LEGO® Quest & Collect"

NA

14/07/2017 09:50:49

Ngày 14/7, Nexon, công ty game lớn nhất Hàn Quốc chính thức phát hành game nhập vai "LEGO Quest & Collect" trên di động tại Hàn Quốc và 14 quốc gia Châu Á khác.

"LEGO® Quest & Collect" là dạng trò chơi nhập vai hoàn toàn mới trên di động, do Nexon phát triển với sự hợp tác của TT Games và The LEGO Group. Trò chơi tập trung vào các chủ đề và phong cách chơi nổi tiếng thế giới mang thương hiệu LEGO®.

Lần đầu tiên trên điện thoại thông minh và máy tính bảng, người chơi có thể tự sưu tầm các Nhân vật tí hon và bộ xếp hình LEGO® từ nhiều dòng sản phẩm LEGO®, bao gồm: LEGO® CITY, LEGO® MINIFIGURES™, LEGO® NINJAGO™, LEGO® CASTLE, LEGO® PIRATES và các dòng sản phẩm khác.

Sử dụng 4 công cụ ảo để tạo ra "Thế giới gạch", một thế giới ngập tràn các Viên gạch LEGO® được toàn thể người hâm mộ LEGO® yêu thích. Trò chơi gồm nhiều nhiệm vụ hành động cao trong nhiều màn chơi độc đáo, đa dạng; trong đó, các anh hùng có thể ghép tổ với nhau để giải cứu Thế giới gạch khỏi thế lực "Bạo chúa" hắc ám. Bạo chúa là kẻ đang tìm mọi cách lấy trộm "Viên gạch toàn năng" để thống trị Thế giới gạch.

"LEGO® Quest & Collect" đã được phát hành tại Hàn Quốc và 14 quốc gia Châu Á khác, bao gồm Hồng Kông, Ma Cao, Đài Loan, Indonesia, Thái Lan, Việt Nam và Malaysia (loại trừ Trung Quốc và Nhật Bản) trên cửa hàng Google Play Store và Apple App Store. Trò chơi hỗ trợ năm ngôn ngữ.

- Phiên bản trò chơi cho nền tảng Android và iOS đã được phát hành tại Hàn Quốc và 14 quốc gia Châu Á khác.
- Thực hiện chuyến phiêu lưu LEGO® mới, đầy hoành tráng và tham gia vào Nhiệm vụ giải cứu Thế giới gạch
- Thực thi Nhiệm vụ và phiêu lưu trong thế giới xếp hình gạch LEGO® độc đáo