Cái Thế Độc Tôn sẽ ra mắt quần hùng vào ngày 24/5 tới

M.K.T

17/05/2017 16:57:04

Cái Thế Độc Tôn - phiên bản mới nhất của Võ Lâm Truyền Kỳ (VLTK) Mobile sẽ ra mắt ngày 24/5 tới. Đây là thông tin vừa được nhà phát hành VNG công bố.

Thuộc dòng game kiếm hiệp nhập vai, sau 7 tháng ra mắt, VLTK Mobile đã rục rịch khởi động phiên bản thứ 4 mang tên Cái Thế Độc Tôn, với sự xuất hiện của hai môn phái Cái Bang và Ngũ Độc.

Cụ thể, ngày 24/05/2017, các, game thủ VLTK Mobile sẽ được chính thức trải nghiệm 2 môn phái mới Cái Bang và Ngũ Độc.

Trong VLTK mobile, Cái Bang (Hỏa) đại diện cho chính đạo, với hệ thống bang chúng, đệ tử có mặt khắp bốn bể Đông Tây Nam Bắc. Đây vốn là môn phái được yêu thích nhất bởi những tuyệt kỹ Giáng Long Thập Bát Chưởng, Hàng Long Hữu Hối, Túy Điệp Cuồng Vũ...

game mobile, vltk, game kiếm hiệp, Võ lâm truyền kỳ mobile, Cái Thế Độc Tôn, Cái bang, Ngũ độc,
Túy Điệp Cuồng Vũ - chiêu thức thú vị tự buff bằng cách uống rượu

Trong khi đó, Ngũ Độc (Mộc) lại là đại diện cho tà phái. Trong VLTK Mobile, Ngũ Độc được tạo hình là những cô gái nhỏ nhắn mang phong cách loli tương tự Đào Hoa. Các chiêu thức của môn phái này gắn liền với cây sáo trúc và độc trùng: Ngũ Độc Địch Chú, Vạn Cổ Thực Tâm, Triệu Hồi Độc Trùng…

game mobile, vltk, game kiếm hiệp, Võ lâm truyền kỳ mobile, Cái Thế Độc Tôn, Cái bang, Ngũ độc,
Ngũ Độc với các loại độc trùng là nỗi ám ảnh của không ít nhân sĩ võ lâm

Dù không phải là cặp kỵ-khắc trong tương quan ngũ hành của game, Cái Bang và Ngũ Độc vẫn tạo nên một làn sóng tranh luận trong cộng đồng, bởi khả năng khắc chế những hệ phái còn lại. Không chỉ có hai môn phái mới, phiên bản Cái Thế Độc Tôn còn mang đến nhiều cập nhật đặc sắc.

Để biết cục diện VLTK Mobile sẽ thay đổi như thế nào, hãy cùng trải nghiệm vào ngày 24/05/2017 với phiên bản mới nhất này.