Võ lâm Truyền kỳ mobile công bố phiên bản mới Cái Thế Độc Tôn

M.K.T

15/05/2017 14:40:43

Cái Bang và Ngũ Độc, hai môn phái mới sẽ xuất hiện trong phiên bản mới Cái Thế Độc Tôn của game Võ lâm Truyền kỳ mobile, thông tin từ nhà phát hành ngày hôm nay (15/5) cho biết.

VNG, võ lâm truyền kỳ, Mobile game, Võ lâm truyền kỳ mobile, Cái Thế Độc Tôn,

Trái ngược với đồn đoán của cộng đồng game thủ rằng Võ lâm Truyền kỳ (VLTK) Mobile phiên bản tiếp theo sẽ có tên Phong Hỏa Liên Thành (tên gọi phiên bản thứ 4 của VLTK ngày trước),lần này nhà phát hành VNG lại mang đến một danh xưng hoàn toàn mới - "Cái Thế Độc Tôn". Theo đại diện VNG, tên gọi này ngầm ý nhắc đến sự xuất hiện của Cái Bang và Ngũ Độc – hai môn phái đang được cộng đồng game thủ "ngóng" nhất trong lần cập nhật này.

Sau khi trải nghiệm với Thập đại môn phái, cùng các chiêu thức võ công của 5 hệ theo Ngũ hành: Kim (Thiếu Lâm, Thiên Vương) - Thủy (Nga My, Thúy Yên) - Mộc (Đường môn, Tiêu Dao) - Hỏa (Cái Bang, Thiên Nhẫn) - Thổ (Võ Đang, Côn Lôn), cộng đồng game thủ Võ lâm truyền kỳ đang rất nóng lòng chờ đón với 2 môn phái mới này, đặc biệt là những người từng chơi qua các bản Võ lâm truyền kỳ trước đây.

VNG, võ lâm truyền kỳ, Mobile game, Võ lâm truyền kỳ mobile, Cái Thế Độc Tôn,

Theo thông tin từ các trang game dịch lại từ nguồn nước ngoài, Cái Bang trong Võ lâm truyền kỳ mobile là môn phái thuộc hệ Hỏa và được cho là xếp vào "dòng" cận chiến (khác với bản Võ lâm truyền kỳ I, khi Cái Bang có 2 dòng "kiếm" và "rồng" đều đánh tầm xa). Đồng thời, ở bản game mobile này, Cái Bang có kỹ năng Long Chiến Vũ Dã khống hỏa tầm xa, gây sát thương trên diện rộng. Khi xuất chiêu, toàn thân nhân vật sẽ bao phủ bởi rồng lửa tương tự với Hỗn Độn Kiếm Trận của Côn Lôn. Tuy nhiên, nhân vật Cái Bang sẽ chỉ phát huy hết sức mạnh khi chiến đấu cùng đồng đội, được hỗ trợ bởi thế trận.

Hiện, nhà phát hành vẫn chưa tiết lộ về hệ thống chiêu thức của Cái Bang.

VNG, võ lâm truyền kỳ, Mobile game, Võ lâm truyền kỳ mobile, Cái Thế Độc Tôn,
Cái Bang sắp xuất chiêu...

Cạnh tranh về độ hot với Cái Bang lần này là Ngũ Độc - môn phái hệ Mộc với sự nguy hiểm tiềm ẩn bên trong. Bất chấp tạo hình dễ thương nhỏ nhắn của nhân vật, các kỹ năng mà sát thủ Ngũ Độc sở hữu được cho là sẽ triệu hồi những trùng độc cùng nhiều món đồ "hiểm" để hạ sát võ lâm nhân sĩ.

VNG, võ lâm truyền kỳ, Mobile game, Võ lâm truyền kỳ mobile, Cái Thế Độc Tôn,
cùng Ngũ Độc đua độ "hot"

Đáng nói là, theo khảo sát của nhà phát hành, thay vì náo nức với Cái Bang, đến thời điểm này môn phái các game thủ muốn trải nghiệm nhất lại chính là Ngũ Độc. 

Cùng với sự kiện này, một event với phần thưởng là Thiên Kiếm Lệnh - vật phẩm dành cho việc chuyển phái - đang được nhà phát hành tiến hành trên fanpage chính thức của Võ lâm truyền kỳ mobile.