TRON tuyên bố nhanh gấp 200 lần so với Ethereum

Theo VNF

09/10/2018 17:04:12

Token TRX - giao thức “Internet phi tập trung”, tăng gần 8% vào thứ Hai, sau khi CEO Justin Sun tuyên bố bản cập nhật sắp tới của Tron sẽ đánh bại Ethereum về tốc độ và EOS về chi phí.

TRON tuyên bố nhanh gấp 200 lần so với Ethereum

Odyssey 3.1, phiên bản mới nhất của TRON, đã chính thức phát hành ngày hôm qua. Sun đã xác nhận trên Twitter đây là kết quả của “sự đồng thuận của cộng đồng”.

Những thay đổi này bao gồm việc khởi chạy Mạng ảo TRON, vốn cho phép các nhà phát triển thử nghiệm các hợp đồng thông minh trước khi họ chuyển sang mạng chính TRON.

“Mạng ảo Tron sẽ chính thức được phát hành, đánh dấu sự khởi đầu của kỷ nguyên hợp đồng thông minh” Sun cho biết trong tweet cùng với đó là tuyên bố rõ ràng:

 “TRON sẽ nhanh hơn 200 lần so với ETH, rẻ hơn 100 lần so với EOS. Đây là bước đột phá dành cho các nhà phát triển dApp và người dùng”.

Vốn hóa của TRON tiếp tục tăng lên khi thông tin về thương vụ chung tay phát triển “Project Atlas” với nền tảng chia sẻ nội dung BitTorrent mà công ty đã mua được vào tháng 7 năm nay.

Tuy nhiên TRX cũng đã gặp ảnh hưởng trong một thị trường "con gấu" của tiền mã hóa trong năm 2018, hiện đang giao dịch ở mức 0,027 USD cho mỗi token so với mức cao nhất xác lập là trên 0,21 USD.

Từ khóa : Ethereum, Token TRX, Odyssey 3.1, TRON,