Galaxy Buds Live sẽ lên kệ từ ngày 6/8 với giá 170 USD

P.V

06/08/2020 10:26:39

Cùng loạt thiết bị mới, Samsung cũng mang đến sự kiện trực tuyến Galaxy Unpacked lần đầu tiên của mình mẫu tai nghe không dây Galaxy Buds Live để cạnh tranh AirPods Pro.

Galaxy Buds Live ra mắt, thách thức AirPods Pro

Theo Neowin, Galaxy Buds Live sở hữu thiết kế khá độc đáo so với các mẫu tai nghe không dây trước đây của Samsung với kiểu dáng hình hạt đậu. Để đạt được thiết kế này, Samsung cho biết họ phải bố trí các bộ phận bên trong theo chiều ngang thay vì chiều dọc. Chúng được thiết kế để thích ứng với hình dạng của tai mặc dù không có đầu cao su.

Âm thanh trên Galaxy Buds Live được điều chỉnh bởi AKG, nơi người dùng được cung cấp loa 12 mm, ống bass và 3 micrô. Samsung trang bị cho tai nghe bộ phận Voice Pickup Unit giúp mọi người nghe rõ hơn khi thực hiện cuộc gọi bằng chồi cũng như cho phép khởi động Bixby bằng giọng nói. Ngoài ra, micrô cho phép loại bỏ tiếng ồn chủ động (ANC), mặc dù người dùng sẽ cần các ứng dụng Galaxy Wear trên Android hoặc Galaxy Buds trên iOS.

Galaxy Buds Live cũng hỗ trợ Game Mode giúp giảm độ trễ âm thanh khi chơi các game mà thời gian tiếp nhận là quan trọng. Người dùng cũng có thể chia sẻ nhạc với nhiều người bằng tính năng Buds Together mới trên smartphone Galaxy.

Đối với thời lượng pin, Galaxy Buds Live hứa hẹn cho thời gian nghe kéo dài đến 6 giờ cho một lần sạc và mở rộng thêm 15 giờ nữa nhờ hộp sạc. Đó là khoảng thời gian nhận được nếu người dùng kích hoạt các chức năng khởi động Bixby bằng giọng nói hoặc bật ANC. Nếu vô hiệu hóa cả hai, người dùng sẽ nhận các con số tương ứng là 8 giờ và 29 giờ. Thời gian sạc pin cũng nhanh chóng, đặc biệt chỉ mất 5 phút sạc là có thể cung cấp năng lượng cho 1 giờ nghe nhạc.

Samsung Galaxy Buds Live sẽ lên kệ ngay từ ngày 6/8 với giá 170 USD, cung cấp các lựa chọn màu sắc Mystic Bronze, Mystic White và Mystic Black.