Nhiều sản phẩm giảm sốc trong "Siêu Show" 12.12 Sale Sinh nhật Shopee

P.V

09/12/2019 18:17:27

Shopee khởi động sự kiện mua sắm 12.12 Sale Sinh nhật lớn nhất từ trước đến nay với nhiều ưu đãi độc quyền.

Theo đó, từ nay đến hết ngày 12 tháng 12, Shopee mang đến cho người dùng chương trình Flash Sale Nửa đêm 0H - 2H. Theo đó, người dùng có 2 giờ tận hưởng hàng loạt chương trình siêu ưu đãi từ 0H - 2H hàng ngày, theo dõi các hoạt động giải trí không giới hạn, tương tác và nhận quà từ kho trò chơi khổng lồ trên ứng dụng mua sắm Shopee.

 thương mại điện tử, Shopee, Siêu Show,

Giải trí và mua sắm cùng Siêu Show 12.12 Sale Sinh Nhật

Đại diện sàn TMĐT này cho biết: Người dùng có thể theo dõi livestream trên Shopee Live trong 2 ngày 11 và 12.12  để cùng các siêu sao hàng đầu Việt Nam chào đón ngày mua sắm Shopee 12.12 Sale Sinh Nhật cùng nhiều quà tặng độc quyền từ Shopee. Các phần quà này bao gồm: Tương tác nhận quà (Shopee xu và voucher quà tặng) lên đến 200 triệu đồng; Voucher đặc biệt (xuất hiện bất ngờ) cùng quà tặng giá trị khi buổi livestream đạt mốc 10.000 người xem cùng lúc hoặc đạt mốc 1,5 triệu tim; Đấu Giá Vui - Nhận Quà Xịn với các phẩm như xe máy Honda Air Black, iPhone 11 Pro 64G đến Laptop Asus... giá ưu đãi cực kỳ hấp dẫn; Cơ hội giao lưu cùng các thần tượng, với sự xuất hiện của các ca sĩ hàng đầu như Hoàng Thùy Linh, Trúc Nhân, Jack & K-ICM, Chi Pu, Đức Phúc, Min, Emily & BigDaddy,... và các gương mặt làng hài nổi tiếng như Lâm Vỹ Dạ, Hữu Tín, Duy Khánh,... với sự dẫn dắt duyên dáng của cặp đôi MC Thanh Duy và Thanh Thanh Huyền.

Hàng loạt ưu đãi độc quyền trong chương trình Flash Sale Nửa Đêm 0H - 2H

Shopee đặc biệt dành tặng người dùng hàng nghìn ưu đãi có giá trị hấp dẫn cùng chương trình khuyến mãi Flash Sale Nửa Đêm 0H - 2H. Người dùng có cơ hội tận hưởng 2 giờ siêu khuyến mãi mỗi ngày trong khung giờ từ 0H đến 2H.

● Giảm giá chớp nhoáng 2 giờ mỗi ngày: Tận hưởng siêu giảm giá lên đến 50% cho tất cả các ngành hàng và cơ hội sở hữu gói siêu voucher có tổng trị giá ưu đãi hơn 100.000 VNĐ.

● Voucher vận chuyển không giới hạn: Cơ hội săn voucher miễn phí vận chuyển toàn quốc cho đơn hàng từ 50.000 VNĐ và voucher giảm giá lên tới 50% từ Nowfood và AirPay1.

● Miễn phí vận chuyển: Độc quyền ưu đãi miễn phí vận chuyển cho đơn hàng từ 0 VNĐ khi thanh toán bằng ví điện tử AirPay.

Vào ngày 12 tháng 12, người dùng nhận được 12 voucher2 miễn phí vận chuyển cùng cơ hội sở hữu sản phẩm với giá chỉ từ 12,000 VNĐ, miễn phí vận chuyển toàn quốc cho đơn hàng từ 0 VNĐ trong khung giờ từ 0H - 2H.

Ngoài ra, các thương hiệu hàng đầu thị trường như Nestle, P&G Hair Care, Lock&Lock và LG Electronics,... đồng loạt tham gia vào lễ hội mua sắm cuối năm cùng với Shopee. Người dùng Shopee sẽ nhận được ưu đãi giảm giá độc quyền lên đến 45% khi mua Smart TV LG 55 inch. Bên cạnh đó, người dùng còn nhận được nhiều quà tặng đến từ các đối tác của Shopee gồm: Đối tác vận chuyển Giao Hàng Nhanh với ưu đãi miễn phí vận chuyển, Ngân hàng Standard Chartered và Vietcombank ưu đãi giảm độc quyền đến 500.000 VND.

Đặc biệt, chương trình khuyến mãi Shopee 12.12 Cảm Ơn sẽ tiếp nối chuỗi sự kiện mua sắm lần này trong hai ngày 13 & 14 tháng 12. Shopee 12.12 Cảm Ơn sẽ mang đến loạt chương trình giảm giá độc quyền trên Shopee Mall và ưu đãi miễn phí vận chuyển trên toàn quốc.