11.11 Siêu Sale: 70 triệu sản phẩm được bán ra trên nền tảng Shopee

13/11/2019 10:50:06

Vừa qua sự kiện mua sắm 11.11 Siêu Sale, Shopee ghi nhận kết quả vượt trội so với năm ngoái, với 70 triệu sản phẩm được bán ra dịp này.

Kỷ lục mới của Shopee năm nay là 70 triệu sản phẩm được bán ra trong ngày 11.11. Theo đại diện Shopee, cùng với con số này là tỷ lệ tăng gấp 3 lần số đơn hàng bán ra trong giờ đầu tiên so với năm 2018.

Trong sự kiện mua sắm 11.11 Siêu Sale, Shopee đã mang đến cho người dùng  những trải nghiệm mua sắm có tính tương tác cao, đặc biệt là việc truy cập Shopee mỗi ngày để nhận được nhiều giải thưởng thông qua các trò chơi trên ứng dụng, bao gồm trò chơi thực tế ảo Shopee Catch vừa được ra mắt. Trong 3 tuần, Shopee ghi nhận hơn 150 triệu lượt người tham gia các trò chơi giải trí.

Ngoài ra, Shopee còn mang đến chương trình giải trí không giới hạn trên Shopee Live, thu hút hơn 65 triệu lượt theo dõi. Trong đó, các ca sĩ Việt Nam như: Tóc Tiên, Đức Phúc, Nhóm nhạc Da LAB... cũng như các siêu sao quốc tế Rainie Yang, Dato Seri Siti Nurhaliza, GFriend đã tham gia các buổi livestream đặc biệt vào ngày 10 và 11 tháng 11 để chào mừng siêu hội mua sắm 11.11 Siêu Sale.

 thương mại điện tử, TMĐT, Shopee, Shopee 11.11 Siêu Sale,

Tại Việt Nam, Shopee 11.11 Siêu Sale mang đến cho người dùng nhiều chương trình ưu đãi và hoạt động giải trí không giới hạn trong suốt 3 tuần, nổi bật là chính sách miễn phí vận chuyển.

Các Thương hiệu và Nhà bán hàng trên Shopee ghi nhận một mức tăng trưởng vượt bậc về doanh số bán hàng trong ngày 11 tháng 11. Các Nhãn hàng phổ biến nhất ghi nhận mức tăng kỷ lục về tổng lượt truy cập trung bình tăng hơn 1,626 lần, tổng đơn đặt hàng trung bình tăng hơn 1,731 lần, trong khi hoạt động mua sắm cao điểm vào lúc  9:00 PM.

Theo Shopee, năm nay tiếp tục ghi nhận hiện tượng người dùng nam giới và người dùng lớn tuổi mua sắm nhiều hơn vào ngày 11 tháng 11. Người dùng nam giới quan tâm đến các ngành hàng như Điện thoại & Phụ kiện, Sức khỏe & Làm đẹp và Ô tô - Xe máy - Phụ kiện. Trong đó, các sản phẩm được quan tâm nhất là Vòng tay thông minh, Sản phẩm xịt ngăn mùi cơ thể và Dầu nhớt. Ngoài ra, người dùng trên 50 tuổi có xu hướng tìm kiếm các mặt hàng nhu yếu phẩm cho gia đình như Sữa dinh dưỡng và Nước giặt.

Xu hướng mua sắm trong sự kiện mua sắm 11.11 Siêu Sale tại Việt Nam mà Shopee ghi nhận:
● Thương hiệu được yêu thích nhất: Lock & Lock, Samsung, L'Oreal, Bobby, Canifa
● Ngành hàng dẫn đầu: Sức khỏe & Làm đẹp, Điện thoại & Phụ kiện, Nhà cửa & Đời sống
● Thành phố có lượng đơn hàng cao nhất: Hà Nội