Game võ thuật ONE Fantasy được phát hành chính thức

P.V

25/09/2019 15:48:08

ONE Championship (ONE) hôm nay công bố phát hành trò chơi võ thuật ONE Fantasy, dành cho Android và iOS thông qua ứng dụng ONE Super App.

tựa game mới, ONE Championship, ONE Fantasy,

Theo ông Chatri Sityodtong - Chủ tịch và CEO của ONE Championship, Game ONE Fantasy có sự gắn kết với các võ sĩ của ONE Championship và võ thuật nói chung, được coi như một phương thức để giao lưu giữa người hâm mộ với các võ sĩ của ONE Championship  - cả trong và ngoài sàn đấu.

Cụ thể, các fan sẽ có cơ hội tham gia ONE Fantasy song song với mỗi sự kiện ONE Championship trực tiếp. Sử dụng kiến thức và tư duy, người chơi sẽ sử dụng điểm credits để đưa các võ sĩ của ONE Championship vào đội ‘fantasy team’ xếp hạng họ dựa trên khả năng liệu họ có chiến thắng trận đấu sắp tới.

Người chơi sẽ được nhận điểm thông qua hệ thống ONE Fantasy Points Scoring System khi võ sĩ họ chọn chiến thắng victory. Võ sĩ kết thúc trận đấu sớm, điểm nhận được sẽ cao hơn. Điểm cũng sẽ được nhân thêm dựa theo thứ hạng của họ trong 'fantasy team'.

Người chơi có thể theo dõi điểm số được cập nhật ở thời gian thức thông qua ứng dụng ONE Super App khi sự kiện đang diễn ra, và họ có thể so sánh tổng điểm trên bảng xếp hạng của những người chơi trên toàn thế giới.

Có thể thấy, game này có cách chơi tương tự Fantasy Premier League vốn quen thuộc với những người hâm mộ bóng đá.

Theo đại diện nhà phát hành, bản hướng dẫn chơi hoàn chỉnh sẽ sớm được cập nhật trên ứng dụng ONE Super App.