VEC Fantasy Main vô địch 360mobi CHAMPIONSHIP Series Mùa 3, giành vé tới SEA Games 30

P.V

21/08/2019 16:37:44

Giải đấu 360mobi CHAMPIONSHIP Series Mùa 3 - vòng tuyển chọn đội tuyển tham gia thi đấu "Mobile Legends: Bang Bang" tại SEA Games 30 vừa chính thức khép lại với ngôi Vô địch thuộc về VEC Fantasy Main.

Sau thành công của Mùa 1 (kết thúc vào tháng 1/2019) và Mùa 2 (kết thúc vào tháng 5/2019), "Mobile Legends: Bang Bang" đã khởi động Mùa 3 với sự tham gia của các đội tuyển chất lượng, quy tụ nhiều tuyển thủ dày dạn kinh nghiệm thi đấu trong và ngoài nước. Sau một tháng thi đấu, giải đấu 360mobi CHAMPIONSHIP Series Mùa 3 đã kết thúc thành công với nhà Vô địch mới là VEC Fantasy Main. Hạng 2 là Revenge, các thứ hạng tiếp theo thuộc về Overclockers và Old Boys Esports.

Mobile Legends: Bang Bang, VEC Fantasy Main, 360mobi CHAMPIONSHIP Series, SEA Games 30,

Ngay từ đầu, VEC Fantasy Main đã được đánh giá cao, một trong những ứng cử viên cho chức Vô địch 360mobi CHAMPIONSHIP Series Mùa 3, và họ đã khẳng định mình bằng những thành tích tốt nhất. VEC Fantasy Main được cộng đồng Mobile Legends Bang Bang biết đến với những cái tên ấn tượng trong bảng xếp hạng trong nước và quốc tế như Việt Hủy Diệt, Saito, Tí,... khi họ đã từng tham dự MSC 2018 tổ chức tại Indonesia. Thêm vào đó, ngay ở giải 360mobi CHAMPIONSHIP Series Mùa 1, đội tuyển này đã giành được ngôi vị Quán quân đầu tiên của tựa game Mobile Legends: Bang Bang VNG.

Họ cũng từng có những "quãng trầm" ở 360mobi CHAMPIONSHIP Series Mùa 2, khi thi đấu không thành công, do sự xáo trộn trong đội hình. Sự phối hợp về mặt chiến thuật chưa nhịp nhàng cộng với những sai lầm không đáng có đã khiến VEC Fantasy Main chỉ dừng chân ở top 4 chung cuộc Mùa 2. Vì thế, đội đã trở lại Mùa 3 với khát vọng Vô địch thêm một lần nữa bừng cháy mạnh mẽ hơn bao giờ hết. Họ đã nghiêm túc luyện tập, tìm phương án khắc phục sai lầm cũ, lên kế hoạch tác chiến trong Mùa 3 và việc bổ sung Hide đã khiến VEC Fantasy Main gần như hoàn toàn thay đổi. Phải nói, Hide như mảnh ghép hoàn hảo để đội tuyển này hoàn thiện về mặt kỹ thuật và cả tinh thần đoàn kết. Những chàng trai của "Quân đoàn ảo mộng chiến lang" đã khiến Overclockers trở thành cựu Vô địch và họ chỉ xếp hạng Ba chung cuộc mùa giải này.

Mobile Legends: Bang Bang, VEC Fantasy Main, 360mobi CHAMPIONSHIP Series, SEA Games 30,

Tại Chung kết Mùa 3, VEC Fantasy Main hạ gục Revenge với tỷ số 4 – 1 để giành lấy ngôi vị đội tuyển mạnh nhất – đại diện cộng đồng "Mobile Legends: Bang Bang" Việt Nam tham gia SEA Games 30.

SEA Games 30 sẽ chính thức được tổ chức tại Philippines từ ngày 30/11 đến ngày 10/12/2019 với sự tham gia của các đội tuyển đến từ các nước trong khu vực Đông Nam Á. Đại hội năm nay có 56 môn thể thao đã được chấp thuận để tranh tài, bao gồm 6 tựa game thuộc bộ môn eSports (trong đó có Mobile Legends: Bang Bang).