Domo Game chính thức khai trương cơ sở 3 tại Từ Sơn, Bắc Ninh

P.V

27/06/2019 10:53:15

Dân sành game thường nghĩ võ đài đấu game tiêu chuẩn chỉ có tại Hà Nội, Tp. Hồ Chí Minh hoặc cùng lắm là các đô thị lớn như Đà Nẵng, Hạ Long, Hải Phòng… Vậy nên, khi tổ chức các giải đấu lớn, Gamer khu vực miền Bắc dù là ở các đô thị lớn, cũng sẽ rủ nhau "tiến về Hà Nội" và các game thủ bận rộn thường nuối tiếc vì phải bỏ qua các trận giao lưu eSport lớn.

Từ Sơn chào sân phòng Game khủng

Tuy nhiên, kể từ tháng 6/2019, các Gamer khu vực Bắc Ninh và lân cận sẽ không còn phải ngại ngần khi chọn phòng đấu nữa, bởi Domo Game đã khai trương cơ sở 3 - một Cyber Game hiện đại với hơn 100 máy tính thuộc loại hàng khủng- tại đường Trần Phú (cạnh Điện máy Xanh) đối diện đường vào Đình Bảng, Từ Sơn, Bắc Ninh (thiết kế và thi công bởi Minh An Computer).

100% các máy tại Domo Game  được trang bị màn hình 144hz – 240hz, từ 24” – 32” cấu hình tối thiểu từ core i5 tới core i7 8700. Với cấu hình mạnh như vậy, chắc chắn các game thủ sẽ thoải mái múa tay, di chuột cho các loại tựa game cần đối kháng.  Cụ thể hơn, 150 máy thiết kế cho phòng thường và phòng VIP có cấu hình chip core i5, card 1660ti 6gb, và màn hình cong 27" 27F397 của Samsung. Riêng phòng thi đấu Domo Game mạnh tay đầu tư chip core i5 hoặc i7, card 2060 6gb và màn hình chuẩn thi đấu chuyên nghiệp hàng đầu thế giới BENQ Zowie XL2546 - DyAC– 240Hz.

Đầu tư hệ thống màn hình Samsung cong 27” LCD 27F397, game thủ chắc chắn sẽ có cảm giác nhập vai chân thật nhất trong các tựa game hiện đại. Riêng khu thi đấu, với mong muốn có một phòng đấu chuẩn quốc tế, chủ đầu tư đã triển khai toàn bộ hệ thống theo đúng tiêu chuẩn của eSport hiện thời: hệ thống màn hình có công nghệ giảm giật phục vụ các game bắn súng, đua xe, tích hợp Hook che sáng tương tự máy ảnh chuyên nghiệp phục vụ các trò chơi 3D có nhiều khu vực tối… 

Nhằm mang lại trải nghiệm cao nhất cho người chơi, phòng game còn đầu tư hệ thống tai nghe đạt chuẩn, thậm chí sử dụng tai V-King cho khu vực VIP. Theo anh Đức chủ  sở hữu Domo Game thì “Các chủ phòng game thường nghĩ, chỉ cần cấu hình mạnh, màn hình có độ phân giải cao hoặc màn hình cong là gamer đã có hệ thống đấu game đạt yêu cầu. Tuy nhiên, trải nghiệm game đạt đỉnh cao còn đòi hỏi hệ thống âm thanh tốt, loa không gây ồn cho người chơi bên cạnh. Dù tốn kém, tôi cũng đầu tư hệ thống loa tốt hơn để mang lại trải nghiệm tốt nhất cho người dùng”.  Được biết, trong các hệ thống Cyber Game hiện tại, âm thanh là yếu tố ít được các chủ phòng game quan tâm nhất.

Không chỉ vậy, hệ thống ghế chơi Game tại Domo Game cũng được đầu tư hết sức bài bản. Toàn bộ hệ thống ghế tại đây là bàn và ghế nhằm đem lại cảm giác thoải mái nhất, linh hoạt nhất và hỗ trợ đấu game tốt nhất cho người chơi,  được các chủ phòng máy và Game thủ rất ưa chuộng.

Game thủ có thể tham quan Domo Game tại cơ sở 3: Khu đất mới đường Trần Phú (cạnh Điện máy Xanh) đối diện đường vào Đình Bảng - Từ Sơn – Bắc Ninh hoặc tham quan Facebook: https://www.facebook.com/domogame/?ref=br_rs  của Domo Game để nhận các ưu đãi đặc biệt của phòng Game trong tháng 6/2019.
Ngoài ra, Gamer tại các khu vực lân cận Bắc Ninh, nếu không cần sân đấu chuẩn quốc tế, cũng có thể ghé qua 2 cơ sở khác của Domo Game để trải nghiệm những dàn máy cấu hình khủng và màn hình Gaming Samsung cong chất lừ tại 54 Trường Lâm - Đức Giang – Long Biên và 321 Hà Huy Tập - Yên Viên – Gia Lâm – Hà Nội.