Skype mang đến trải nghiệm gọi di động mới

Theo TNO

01/02/2019 12:46:32

Các thành viên Skype Insider đang bắt đầu nhận được một trải nghiệm cuộc gọi mới, nhưng chỉ dành cho thiết bị di động.

Theo Neowin, thiết kế mới giúp dễ dàng che giấu các yếu tố giao diện người dùng (UI) không cần thiết, cho phép người dùng tập trung vào chính cuộc gọi và đưa nguồn cấp dữ liệu video lên hàng đầu. Một cú chạm trên màn hình có thể hiển thị hoặc ẩn các điều khiển UI phổ biến hơn, trong khi các tùy chọn nâng cao hơn như ghi âm cuộc gọi được ẩn trong menu mới ở cuối màn hình.

Ngoài ra, đối với các cuộc gọi video một đối một, nguồn cấp dữ liệu video đi cũng lớn hơn một chút nhằm giúp người dùng dễ dàng hơn để xem những gì được hiển thị ở phía bên kia.

Trải nghiệm mới có sẵn cho các thành viên Skype Insider trong phiên bản 8.38.76.134 nhưng được thực hiện thông qua máy chủ, do đó người dùng thông thường sẽ chưa thể thấy bản cập nhật giao diện người dùng mới ngay cả khi họ sử dụng thiết bị di động.

Nếu quan tâm đến trải nghiệm này, người dùng có thể tải bản xem trước của Skype mới nhất từ Google Play. Trên iOS, người dùng sẽ cần lời mời TestFligt để tham gia chương trình xem trước, mặc dù họ vẫn có thể tải bản thông thường của Skype từ App Store và chờ giao diện mới có sẵn.

Từ khóa : Skype, Skype mobile,