Samsung lên kế hoạch sản xuất dòng điện thoại Galaxy M

Theo thegioitiepthi.vn

12/11/2018 17:06:13

Một báo cáo độc quyền mới từ trang Sammobile cho hay, Samsung có thể đang lên kế hoạch giới thiệu một loạt điện thoại thông minh Galaxy “M” mới.

Hơn nữa, người ta tin rằng nhiều chiếc điện thoại Galaxy “M” mới đang được sản xuất và chúng được dự đoán sẽ là dòng thiết bị thuộc phân khúc điện thoại trầm trung. 

Trong khi đó, các dòng Samsung series khác như Galaxy C, J, và ON có khả năng không còn tồn tại nữa, ngay sau khi loạt điện thoại Galaxy M đi vào hoạt động chính thức và trở thành dòng điện thoại chủ chốt.

Ngoài ra, báo cáo này cũng tiết lộ hai mô hình điện thoại thông minh Galaxy M series mới, gồm thiết bị có số hiệu SM-M205F (có thể dành cho Galaxy M20) và SM-M305F (có thể dành cho Galaxy M30). Tuy nhiên, hiện vẫn còn quá sớm để khẳng định điều này có thực sự xảy ra hay không. 

Bên cạnh đó, điện thoại số hiệu SM-M205F có khả năng đi kèm với bộ nhớ trong dung lượng 32/64 GB, chiếc SM-M305F sẽ có bộ nhớ trong 64GB/ 128GB. Cuối cùng, cả hai điện thoại này có thể sẽ có một khe cắm SIM kép.

Từ khóa : Samsung, SamMobile, Galaxy M,