ViettelPay giành chiến thắng tại giải thưởng APICTA 2018

P.V

16/10/2018 14:21:31

Vừa qua, ứng dụng ngân hàng số ViettelPay đã giành chiến thắng tại giải thưởng APICTA do Liên minh các tổ chức Công nghệ thông tin và Viễn thông châu Á-Thái Bình Dương tổ chức.

APICTA là giải thưởng quốc tế thường niên được tổ chức, nhằm ghi nhận những ứng dụng, sản phẩm, giải pháp, dịch vụ phần mềm, công nghệ thông tin... xuất sắc của các quốc gia/nền kinh tế 16 nước thành viên, hỗ trợ phát triển kinh doanh trong khu vực và quốc tế.

Năm nay, với sự tham dự của 15 quốc gia, 5 lĩnh vực chính, 351 đề cử với những tiêu chí đánh giá vô cùng khắt khe như: Giải pháp công nghệ vượt trội, sự đột phá trong tính năng sản phẩm, giá trị lợi ích đối với cộng đồng..., ViettelPay đã xuất sắc giành giải Nhất tại hạng mục Bussiness Service - Finance Marketing/Tài chính điện tử.

Chính thức ra mắt thị trường Việt Nam từ tháng Sáu, ViettelPay nằm trong lộ trình phát triển hệ sinh thái thanh toán số, thương mại số, giao vận thông minh qua điện thoại di động của Viettel. Sau 4 tháng, ViettelPay đã có hơn 2 triệu người dùng, 120.000 điểm giao dịch/ thanh toán phủ khắp 63 tỉnh thành, hoạt động 24/7, hỗ trợ tất cả các mạng di động và mọi dòng điện thoại kể cả điện thoại thông thường.