Thế Giới Di Động phân phối smartphone Realme tại thị trường Việt Nam

Theo TNO

09/10/2018 17:09:23

Realme vừa tuyên bố đã đạt được thỏa thuận với hệ thống bán lẻ Thế Giới Di Động, để phân phối các dòng smartphone của Realme tại thị trường Việt Nam.

Mẫu smartphone của Realme sẽ được bán tại hệ thống TGDĐ

Realme là thương hiệu smartphone con của Oppo và sẽ chính thức tham gia vào thị trường di động trong nước vào tháng 10 này, vì vậy việc đạt thỏa thuận với Thế Giới Di Động (TGDĐ) sẽ giúp cho Realme dễ tiếp cận người dùng.

Hiện tại, TGDĐ cũng đang có sẵn các hệ thống bán lẻ và kênh bán hàng trực tuyến mạnh tại thị trường trong nước.

Realme sẽ mang đến ít nhất hai sản phẩm và phân phối tại thị trường Việt Nam vào tháng 10 này. Trong đó, sẽ có sản phẩm đặc biệt phù hợp cho kênh online, nhằm linh hoạt về kênh bán hàng trực tuyến và ngoại tuyến, cũng như có thể khai thác cách thức O2O (Online to Offline).

Tại Ấn Độ, khi mới ra đời, Realme đã lập tức tạo nên cơn sốt khi đạt được con số 1 triệu máy bán tới tay người tiêu dùng, chỉ trong thời gian khoảng 4 tháng. Realme có cơ sở để kỳ vọng rằng thành công này sẽ lặp lại trên hệ thống kênh phân phối đa dạng của TGDĐ trong quý 3/2018.

TGDĐ đang vận hành hai chuỗi bán lẻ thegioididong.com và Điện máy Xanh. Tính đến tháng 8.2018, công ty có 1.040 cửa hàng thegioididong.com và 731 cửa hàng Điện máy Xanh trên toàn quốc với doanh thu khoảng 2,4 tỉ USD.