Mi Store ủy quyền thứ hai của Xiaomi khai trương hoành tráng tại TP. Hồ Chí Minh

P.V

08/04/2018 10:48:31

Cửa hàng Mi Store ủy quyền thứ hai của Xiaomi tại Việt Nam được đặt tại khu mua sắm Parkson Cantavil (Quận 2, TP. Hồ Chí Minh). Với diện tích hơn 300m2, cửa hàng trưng bày các dòng smartphone Xiaomi và các sản phẩm thuộc hệ sinh thái Mi.

Xiaomi, Mi Store, MIHOUSE,

Đồng thời, đây cũng là cửa hàng bày bán nhiều nhất các sản phẩm Xiaomi hiện đang có mặt tại thị trường Việt Nam với hơn 180 mã hàng. 

Là cửa hàng đầu tiên được khai trương với sự hợp tác của đối tác mới – MIHOUSE Việt Nam, cửa hàng mới sẽ trưng bày toàn bộ các dòng smartphone cũng như hàng loạt các sản phẩm thuộc hệ sinh thái Mi, bao gồm pin dự phòng, phụ kiện thể thao, máy chiếu và hộp TV, tai nghe và loa, ba lô, laptop và thiết bị ngoại vi máy tính, máy lọc không khí, đồ gia dụng, và xe scooter.

Xiaomi, Mi Store, MIHOUSE,

Tất cả sản phẩm đều được nhập khẩu chính thức và bán ra với chế độ bảo hành chính hãng từ Xiaomi.

Theo ông Jack Yung, Giám đốc Xiaomi Việt Nam, quý 1 năm nay là khoảng thời gian Xiami nỗ lực mang nhiều sản phẩm mới đến Việt Nam.

Xiaomi, Mi Store, MIHOUSE,
Ông Jack Yung – Giám đốc Xiaomi tại Việt Nam

Gian hàng Mi Store ủy quyền mới nằm tại Tầng trệt, Parkson Cantavil, 01 Song Hành, An Phú, Quận 2, TP. Hồ Chí Minh. Cửa hàng hoạt động hàng ngày từ 10h sáng đến 10h tối hằng ngày.

Từ khóa : Xiaomi, Mi Store, MIHOUSE,