Shopee khởi động “9.9 Online Shopping Day”

P.V

06/09/2017 11:32:49

Chương trình “9.9 Online Shopping Day” sẽ diễn ra vào ngày 9/9/2017 với nhiều điểm nhấn như: sản phẩm ưu đãi đồng giá 9.000 VNĐ từ nhiều ngành hàng, 24 giờ khuyến mại liên tục, hơn 1000 nhà bán hàng tham gia livestream hướng dẫn khách mua hàng...

Thông tin từ Shopee  - đơn vị tổ chức chương trình - cho biết: Đây là lần thứ 2 sự kiện mua sắm trực tuyến thường niên này diễn ra tại Việt Nam. Trong năm 2016, 9.9 Online Shopping Day đã ghi nhận số lượt giao dịch tăng hơn 5 lần, lượng truy cập tới Shopee tăng hơn 3 lần chỉ trong vòng 24h.

 thương mại điện tử, TMĐT, Shopee Việt Nam, Shopee, 9.9 Online Shopping Day,

Đại diện Shopee Việt Nam cho biết: Năm nay, 9.9 Online Shopping Day được chuẩn bị vô cùng chu đáo và kỳ vọng sẽ thu hút được quan tâm của người tiêu dùng trên cả nước; đồng thời mang lại những kết quả vượt trội hơn năm ngoái.

Theo đó, Shopee sẽ mang đến cho người dùng các quyền lợi như: nhiều sản phẩm ưu đãi đồng giá 9.000 VNĐ từ nhiều ngành hàng; cam kết Giá thấp nhất hoặc hoàn tiền cho hơn 1.000 sản phẩm có gắn nhãn “Shopee đảm bảo”, đồng thời tiếp tục áp dụng chính sách miễn phí vận chuyển trên toàn quốc.

Cụ thể, xuyên suốt 24 giờ của ngày 9.9,  sẽ liên tục xuất hiện các sản phẩm với mức giá chỉ từ 9.000 VND thuộc các ngành hàng thời trang, chăm sóc sức khỏe, sắc đẹp, phụ kiện thông minh, nhà cửa đời sống... Ngoài ra, người dùng còn có thể tìm kiếm các sản phẩm nằm trong chương trình “Ở đâu rẻ hơn, Shopee hoàn tiền”, theo đó Shopee cam kết hoàn trả phần tiền chênh lệch nếu người mua tìm thấy mức giá rẻ hơn của sản phẩm trên bất kỳ nền tảng thương mại điện tử nào khác.

Cùng đó, Shopee tiếp tục hợp tác cùng những đơn vị giao nhận uy tín để miễn phí vận chuyển toàn quốc cho tất cả các đơn hàng có giá trị từ 180.000 VND trở lên.

Ông Pine Kyaw, Giám đốc Shopee Việt Nam cho biết: Để chuẩn bị cho chương trình này, Shopee đã kết nối với hơn 3.500 đối tác là những thương hiệu lớn, những nhà bán hàng được yêu thích, và những đại sứ thương hiệu là người nổi tiếng.

 thương mại điện tử, TMĐT, Shopee Việt Nam, Shopee, 9.9 Online Shopping Day,

"Chúng tôi mong muốn 9.9 Online Shopping Day sẽ không chỉ là một ngày hội mua sắm trực tuyến đơn thuần, mà sẽ là động lực góp phần thúc đẩy sự phát triển của ngành Thương mại điện tử Việt Nam nói chung. 9.9 cũng là cơ hội đặc biệt để các thương hiệu và đối tác lớn tiếp cận nhóm “khách hàng số” - nhân tố chính thúc đẩy sự phát triển của kinh tế trong tương lai”, ông Pine Kyaw nói. 

Đặc biệt, thông tin được nhiều phóng viên tại lễ họp báo về sự kiện là việc hơn 1000 nhà bán hàng tham gia livestream hướng dẫn khách mua hàng.

Đại diện Shopee Việt Nam cho biết: Nhận thấy tiềm năng của livestream  (phát sóng video trực tiếp trên mạng xã hội) trong việc hỗ trợ người bán hàng trực tuyến phát triển kinh doanh, Shopee đã đầu tư vào các hoạt động đào tạo về livestream, bao gồm các lớp Shopee University tại TP.HCM và Hà Nội.  Vì vậy, trong sự kiện 9.9 Online Shopping Day, hơn 1.000 người bán hàng trên Shopee đồng loạt ứng dụng hình thức này để thông tin chính xác đến người tiêu dùng.