DHL khai trương Quầy giao dịch mới tại Tp. Hồ Chí Minh

P.V

07/08/2017 11:22:31

DHL Express Việt Nam mới đây đã khai trương Quầy Giao Dịch mới tại TP. Hồ Chí Minh, tăng cường năng lực phục vụ khách hàng, đáp ứng nhu cầu vận chuyển quốc tế đang ngày càng gia tăng của thành phố năng động này.

khai trương, logistic, DHL Express Việt Nam, DHL Express, Quầy giao dịch,

Được đặt tại Trung tâm thương mại Lucky Plaza (số 38, đường Nguyễn Huệ, Quận 1, TP. HCM), Quầy Giao Dịch mới của DHL Express Việt Nam phục vụ khách hàng trong khung giờ 8:00 đến 18:00, từ thứ Hai đến thứ Bảy, đáp ứng nhu cầu gửi hàng quốc tế của cư dân tại khu vực phát triển đông đúc nhất của thành phố. 

Đại diện DHL Express Việt Nam cho biết, đây là quầy Giao dịch thứ 12 trong hành trình mở rộng mạng lưới hoạt động trong nước của nhà cung cấp dịch vụ chuyển phát nhanh quốc tế này. Đây không chỉ là cơ hội thuận lợi cho DHL tiếp cận với nguồn khách hàng và đối tác tiềm năng ở mọi miền đất nước mà còn nhằm thực hiện chiến lược nâng cao quy mô kinh doanh của công ty, cải thiện chất lượng dịch vụ khách hàng và cuối cùng là trở thành “Nhà Cung Cấp được lựa chọn” của người dùng mỗi khi có nhu cầu vận chuyển quốc tế.

Ông George Berczely, Tổng Giám đốc DHL Express Việt Nam cho biết: “Quầy Giao Dịch mới của DHL sẽ tạo cơ hội giúp chúng tôi tăng cường năng lực phục vụ khách hàng tại địa phương. Không những vậy, với việc khai trương Quầy Giao Dịch tại Lucky Plaza, DHL sẽ không chỉ dễ dàng tiếp cận nhu cầu vận chuyển quốc tế đang ngày một tăng của người dân quanh khu vực trung tâm của thành phố mà còn có cơ hội tối ưu hóa khả năng xử lý lô hàng, mang đến một dịch vụ nhanh chóng và vượt trội hơn nữa nhằm thỏa mãn tất cả khách hàng".