Viettel khởi động chu kỳ “Lắng nghe để phát triển” mới

P.V

12/06/2017 18:39:47

Gần 300 giải thưởng với tổng giá trị hơn 1 tỷ đồng được Viettel dành cho chương trình “Lắng nghe để phát triển” năm nay. Chuỗi sự kiện trao thưởng sẽ diễn ra trên khắp 63 tỉnh thành, tạo thành ngày hội "Viettel lắng nghe khách hàng" lan tỏa trên cả nước.

Viettel, chăm sóc khách hàng, lắng nghe để phát triển,

Thông tin từ Tập đoàn viễn thông quân đội Viettel hôm nay (12/6) cho biết, chương trình “Lắng nghe để phát triển” - một hoạt động thường niên suốt 4 năm nay của Viettel – đã khởi động chu kỳ mới với nhiều hoạt động gắn kết khách hàng.

Chương trình sẽ có gần 300 giải thưởng với tổng giá trị hơn 1 tỷ đồng được chia thành 2 cơ cấu tính giải là online và offline.

Hệ thống giải thưởng của kênh online bao gồm 4 giải nhất (20 triệu đồng/giải), 8 giải nhì (10 triệu đồng/giải), 12 giải ba (5 triệu đồng/giải), 200 giải khuyến khích (1 triệu đồng/giải). 224 giải thưởng này sẽ được trao trong 4 sự kiện được tổ chức mỗi Quý tại 2 điểm Hà Nội và TP.HCM. Khách hàng có thể gửi góp ý “online”  cho Viettel bằng cách comment tại fanpage, chat trên website hoặc email tới cskh@viettel.com.vn, hoặc gọi điện đến tổng đài 198. Hàng tháng hội đồng thẩm định giải thưởng của Viettel bao gồm ban Tổng Giám đốc cùng các đơn vị kinh doanh chiến lược sẽ rà soát và đánh giá để tìm ra các góp ý hay nhất, thiết thực nhất.

Đối với kênh “offline”, khách hàng gửi phiếu góp ý qua hơn 800 cửa hàng Viettel hoặc hàng chục nghìn cộng tác viên, nhân viên địa bàn trên toàn quốc. Tất cả các ý kiến của khách hàng đều được tiếp nhận và thẩm định để tổ chức trao thưởng đồng loạt tại 63 Tỉnh/TP trước ngày 15/10/2017. Góp ý hay nhất, thiết thực nhất tại mỗi địa phương sẽ được trao giải trị giá 10 triệu đồng  

Theo đại diện Viettel, trong 3 năm qua, chương trình “Lắng nghe để phát triển” đã thu hút sự tham gia người dùng di động. Năm 2016, đã có 42.000 ý kiến được gửi về chương trình với trung bình 4.000 ý kiến/tháng.