Honeywell giới thiệu Giải pháp Khách sạn Kết nối và nhà thông minh

P.V

05/06/2017 13:48:12

Danh mục các công nghệ kết nối đầu cuối cho ngành công nghiệp khách sạn, nhà ở và tòa nhà thương mại đã được Honeywell giới thiệu tại Hội thảo Công nghệ thường niên, diễn ra mới đây tại TP. Hồ Chí Minh.

nhà thông minh, tiết kiệm năng lượng, Honeywell, Quản lý khách sạn, Quản lý tòa nhà, kết nối thông minh, Khách sạn Kết nối,

Tại hội thảo, khách tham dự đã được quan sát và trải nghiệm cách thức mà giải pháp nhà ở kết nối trọn bộ của Honeywell vận hành, qua đó giúp chủ nhân có thể kiểm soát và tương tác với căn hộ thông minh qua điện thoại, máy tính... Toàn bộ căn hộ - từ việc kiểm soát nhiệt độ, không khí, an ninh... cho đến điều khiển các thiết bị và phụ kiện gia dụng - đều nằm trong "tầm tay" chủ nhân ngôi nhà, thông qua các kết nối từ xa.

nhà thông minh, tiết kiệm năng lượng, Honeywell, Quản lý khách sạn, Quản lý tòa nhà, kết nối thông minh, Khách sạn Kết nối,

Bà Mai Trang Thanh - Chủ tịch Honeywell Việt Nam, công nghệ của Honeywell được sử dụng tại hơn 150 triệu ngôi nhà trên toàn thế giới, cho phép chủ nhân luôn luôn kết nối và kiểm soát được sự tiện nghi, an ninh, hệ thống chống cháy nổ cũng như hệ thống làm sạch không khí và nước.

Đại diện Honeywell nhận định, Việt Nam đang trở thành một trong những điểm đến du lịch phát triển nhanh nhất tại Đông Nam Á. Được thúc đẩy bằng sự gia nhập của các chủ sở hữu khách sạn quốc tế và các khoản đầu tư vào các hạng mục cơ sở hạ tầng then chốt, ngành khách sạn tại Việt Nam đã sẵn sàng cho mức tăng ấn tượng 22% lượng khách quốc tế.

Để đáp ứng nhu cầu từ ngành du lịch và lưu trú khách sạn này, Honeywell cung cấp những công nghệ toàn diện, tích hợp, giúp tổ chức hoạt động vận hành khách sạn một cách hợp lý và giảm chi phí vận hành đồng thời đảm bảo khách lưu trú luôn được an toàn và thoải mái.

nhà thông minh, tiết kiệm năng lượng, Honeywell, Quản lý khách sạn, Quản lý tòa nhà, kết nối thông minh, Khách sạn Kết nối,

Giải pháp Khách sạn Kết nối (Connected Hospitality Solution) Inncom của Honeywell cho phép quản lý khách sạn xác định chính xác ánh sáng cho từng khu vực, và kiểm soát hệ thống sưởi ấm, thông gió và điều hòa không khí (HVAC), nước, quá trình đốt cháy và các hệ thống khác nhằm quản lý nhiệt độ, nâng cao mức độ hiệu quả năng lượng, đồng thời tăng sự an toàn và tiện nghi.

Với một trải nghiệm kết nối độc đáo, khách lưu trú tại khách sạn có thể điều chỉnh mức độ thoải mái và chiếu sáng, tiếp cận các tiện nghi khách sạn thông qua các thiết bị thông minh tiện lợi có sẵn trong phòng. Các nhà vận hành khách sạn cũng giảm được đáng kể chi phí năng lượng và vận hành với cảm biến công suất phòng và các công nghệ liên quan, giúp việc bảo trì, dọn dẹp phòng và các bộ phận khác trở nên hiệu quả hơn.

“Từ phút đầu tiên khách đến khu đỗ xe hay sảnh khách sạn, trong quá trình check-in và trong suốt thời gian lưu trú, công nghệ của Honeywell sẽ giúp các nhà quản lý khách sạn tạo ra một trải nghiệm kết nối trọn vẹn dựa trên sự thấu hiểu khách hàng, đồng thời giảm đáng kể năng lượng tiêu thụ”, bà Mai Trang Thanh cho biết.