CMC lọt Top 10 sản phẩm xuất sắc nhất của danh hiệu Sao Khuê 2017

S.K

18/04/2017 14:37:19

Sáng ngày 15/4/2017, Tập đoàn Công nghệ CMC đã được trao 3 danh hiệu sao Khuê 2017. Trong đó, Dịch vụ tích hợp hệ thống đạt Danh hiệu TOP 10 Sao Khuê 2017, Dịch vụ bảo mật an toàn thông tin và Phần mềm Lưu trữ eArchivist đã đạt danh hiệu Sao Khuê 2017.

Danh hiệu Sao Khuê là chương trình đánh giá và công nhận các sản phẩm dịch vụ xuất sắc, uy tín hàng đầu của ngành, do Hiệp hội Phần mềm và Dịch vụ CNTT Việt Nam (VINASA) tổ chức. Theo tiêu chí bình chọn của Sao Khuê, đây là những sản phẩm, dịch vụ không chỉ có điểm vượt trội và sáng tạo về công nghệ, mang lại tăng trưởng doanh thu, mà còn thể hiện định hướng thị trường tốt, đón đầu xu thế.

Là một trong ba trụ cột phát triển của CMC, dịch vụ tích hợp hệ thống đã được CMC xây dựng và phát triển từ năm 1995. Với ưu thế về công nghệ, sản phẩm, dịch vụ và nhân lực, CMC đã nhanh chóng trở thành nhà cung cấp giải pháp (giải pháp hạ tầng mạng, giải pháp hạ tầng máy chủ lưu trữ, giải pháp Intranet, giải pháp ảo hóa và điện toán đám mây, giải pháp ngành ngân hàng,…) và tích hợp hệ thống hàng đầu tại Việt Nam.

Hàng loạt các cơ quan, ban ngành, tổ chức đã được CMC cung cấp dịch vụ tích hợp hệ thống, tiêu biểu như Bộ Tài chính, Tổng cục Thuế, Tổng cục Hải quan, Bộ Công Thương, Ngân hàng Agribank, Ngân hàng Quân đội MB, Ngân hàng Quốc tế VIB, Tập đoàn Bảo Việt Petrolimex, Viettel, MobiFone, Canon…

Sản phẩm này của CMC đã vượt hơn 60 sản phẩm, dịch vụ của các doanh nghiệp tham dự để được xếp vào danh hiệu Top 10 Sao Khuê - biểu tượng cao nhất về uy tín, chất lượng và quy mô.

CMC Infosec, top 10 sao khuê, Danh hiệu Sao Khuê 2017, Sao khuê 2017,
Ông Hà Thế Phương, Phó tổng giám đốc CMC Infosec lên nhận giải thưởng Sao Khuê 2017

Dịch vụ bảo mật an toàn thông tin của CMC (CMC InfoSec) được xây dựng từ một đội ngũ chuyên gia dày dặn kinh nghiệm và có trình độ hàng đầu về an ninh an toàn thông tin tại Việt Nam, đã nghiên cứu sản xuất ra các sản phẩm dịch vụ an ninh an toàn thông tin thích hợp với doanh nghiệp Việt, giải quyết được những vấn đề mấu chốt về an ninh an toàn thông tin của hệ thống, ứng cứu kịp thời các sự cố an ninh mạng. CMC InfoSec cung cấp cho khách hàng Phần mềm diệt virus (CMC Antivirus / CMC Internet Security/ CMC Mobile Security); Các dịch vụ an ninh an toàn thông tin: Dịch vụ đánh giá bảo mật (Rà soát lỗ hổng mật, Đánh giá hệ thống bảo mật, ứng cứu xử lý sự cố bảo mật), Dịch vụ tư vấn, thiết kế hệ thống theo các chuẩn bảo mât (ISO, PCI DSS), Dịch vụ đào tạo ( Đào tạo nâng cao nhận thức, đào tạo phân tích mã độc, đào tạo chuyên viên kỹ thuật; Giải pháp quản trị tập trung – phòng chống mã độc cho doanh nghiệp. Đây là sản phẩm duy nhất được trao tặng Sao Khuê 2017 trong lĩnh vực an toàn thông tin.

Hiện tại CMC InfoSec là đối tác của hầu hết các bộ ban ngành trên toàn quốc. Các khách hàng chiến lược của CMC InfoSec bao gồm: Bộ TT&TT, Sở TT&TT tại 63 tỉnh thành, Bộ Công An, Bộ Tổng Tham Mưu – Bộ Quốc Phòng, Bộ Tài Chính, Bộ Giao Thông Vận Tải, Bộ Công Thương, Bộ Tài Nguyên Môi Trường, Bộ Tư pháp, Bộ Khoa học Công nghệ, Tổng Cục Thuế, Tổng Cục Hải Quan, Kho bạc Nhà nước, các ngân hàng, VINGROUP, Vietnam Airlines,  Công ty Heiniken, công ty MobiFone… Cuối năm 2016, CMC InfoSec được Frost& Sullivan Châu Á bình chọn là “Doanh nghiệp bảo mật tiêu biểu – Khu vực châu á TBD năm 2016”.