Xiaomi chính thức vào Việt Nam, ra mắt hàng loạt sản phẩm

P.V

16/03/2017 11:12:38

Xiaomi mới đây đã ký hợp tác chiến lược với Công ty Cổ phần Thế Giới Số (Digiworld) để chính thức đưa sản phẩm vào thị trường Việt Nam.

Theo thỏa thuận hợp tác chiến lược này, Digiworld sẽ chịu trách nhiệm phân phối, mở rộng thị trường và cung cấp dịch vụ bảo hành cho tất cả các dòng sản phẩm công nghệ của Xiaomi tại Việt Nam. Sản phẩm của Xiaomi sẽ được bán tại các cửa hàng bán lẻ lớn trên toàn quốc, cũng như được bán online qua trang mua sắm trực tuyến Lazada.

 Lazada Vietnam, Xiaomi, digiworld, Lazada, Lei Jun, CEO Lei Jun, hợp tác chiến lược, Redmi Note 4,

Chia sẻ về thỏa thuận hợp tác này, ông Lei Jun – Tổng Giám đốc của Xiaomi cho biết: “Bằng việc bắt tay cùng đối tác chiến lược là Digiworld, chúng tôi sẽ sở hữu các lợi thế cạnh tranh có giá trị như hệ thống bảo hành chuyên nghiệp D-Care, sự am hiểu thị trường, uy tín trong ngành, năng lực triển khai các hoạt động tiếp thị và mạng lưới phân phối hơn 6.000 điểm bán rộng khắp 63 tỉnh thành. Quan hệ hợp tác này chính là một sự cộng hưởng để mang thêm nhiều trải nghiệm công nghệ mới cho người dùng Việt Nam”.

Loạt sản phẩm được Xiaomi chính thức ra mắt thị trường Việt Nam trong đợt đầu tiên này gồm 3 smartphone Redmi Note 4 (phiên bản 3GB + 32GB), Redmi 4A (phiên bản 2GB + 16GB), Mi MIX (phiên bản 6GB + 256GB) cùng một số thiết bị linh phụ kiện khác như: sạc dự phòng Mi Power Bank, vòng đeo tay Mi Band, kính thực tế ảo Mi VR Play,….

 Lazada Vietnam, Xiaomi, digiworld, Lazada, Lei Jun, CEO Lei Jun, hợp tác chiến lược, Redmi Note 4,

Trong đó Mi MIX là smartphone cao cấp nhất của Xiaomi, đang giành được sự chú ý lớn của cộng đồng công nghệ, với thiết kế vỏ gốm sứ tinh xảo, viền màn hình được tinh giản một cách tối đa cùng bộ vi xử lí mạnh của Qualcomm Snapdragon 821.

Redmi Note 4 và một số thiết bị linh phụ kiện sẽ được bán tại các cửa hàng bán lẻ trên toàn quốc và trên trang mua sắm trực tuyến lớn www.lazada.vn ngay sau lễ ra mắt. Riêng Redmi 4A (phiên bản 2GB + 16GB) sẽ chỉ được bán trên Lazada bắt đầu từ ngày 20/03.

Đối với phiên bản giới hạn số lượng Mi MIX, người dùng có thể đặt hàng trước tại các cửa hàng bán lẻ từ 15/03 đến 22/03.