Seagate ra mắt hai ổ cứng SSD mới tại thị trường Việt Nam

P.V

25/05/2020 14:41:45

Seagate hôm nay (25/5) công bố việc ra mắt hai ổ cứng di động SSD mới tại thị trường Việt Nam, One Touch SSD và One Touch SSD Phiên bản giới hạn. Theo Seagate, đây là 2 ổ cứng có thiết kế thời trang, hướng tới người dùng trẻ ưa “xê dịch”.

Theo Báo cáo IDC được thực hiện gần đây (do Seagate tài trợ), hiện có 5 tỷ người dùng đang tương tác với dữ liệu mỗi ngày. Đến năm 2025, con số này sẽ lên tới 6 tỷ, gần 75% dân số thế giới. Hơn bao giờ hết, xã hội không ngừng vận động nên chúng ta luôn cần những giải pháp để truy cập nhanh dữ liệu số.

Jeff Fochtman, Phó Chủ tịch phụ trách marketing của Seagate cho biết: “Chúng ta có nhiều phương thức để thu nạp thông tin tức thì hơn bao giờ hết, thúc đẩy nhu cầu khởi tạo, phân loại và quản lý dữ liệu hiệu quả. Việc lưu trữ dữ liệu kỹ thuật số dễ dàng, nhanh chóng và đáng tin cậy ngày càng trở nên cần thiết, ổ cứng One Touch SSD mới của chúng tôi là một giải pháp tối ưu mang đến phong cách và tính di động với hiệu suất hoạt động ổn định”.

ổ cứng di động, SSD, Seagate, One Touch SSD

Với thiết kế bỏ túi nhỏ gọn, ổ cứng One-Touch SSD được bọc bằng vải dệt màu trắng hoặc đen mang lại cảm giác trang nhã, thân thiện. Trong khi đó, One Touch SSD Phiên bản giới hạn lại được thiết kế với họa tiết camo (đỏ, xanh lá cây, xanh dương và trắng) như một tuyên bố táo bạo về thời trang.

Từ việc sao lưu ảnh, đến chia sẻ tài liệu hay video, One Touch đều mang đến giải pháp lưu trữ dễ dàng để sao lưu mọi lúc mọi nơi.

Ổ cứng One Touch SSD và One Touch SSD Phiên bản giới hạn độc đáo là những bổ sung mới nhất trong danh mục sản phẩm lưu trữ dữ liệu hàng đầu của Seagate. Đi kèm trong ổ cứng là Bộ công cụ cao cấp của Seagate (Seagate Toolkit) với phần mềm sao lưu liên tục Sync Plus có tốc độ truyền dữ liệu lên tới 400MB/s (tốc độ đọc/ghi tuần tự tối đa), tương thích với cả PC và Mac (exFAT) qua giao diện USB 3.0 (bao gồm cáp USB 3.0). Thiết bị được tặng kèm hai tháng miễn phí Adobe Creative Cloud Photography Plan1 và 1 năm bản quyền Mylio Create2 với chế độ bảo hành ba năm.

SSD One Touch của Seagate sẽ được phân phối tại cửa hàng Phong Vũ, CellphoneS, Thành Nhân, Phúc Anh và HanoiComputer đồng thời cũng được phân phối độc quyền tại các trang thương mại chính thức của Seagate trên Tiki và Shopee từ hôm nay 25/5/2020 với giá bán lẻ đề xuất cho phiên bản thường là 2,950,000 (500GB) và 5,550,000 (1TB).