Google cập nhật hệ thống điểm thưởng trên Play Store

Theo DNVN

08/11/2019 16:27:13

Hệ thống điểm thưởng đã được cập nhật trên Google Play Store tại một số thị trường.

Hệ thống điểm thưởng đã được cập nhật trên Google Play Store tại một số thị trường

Với nhiều lựa chọn nội dung đa phương tiện có sẵn trên Google Play Store, gã khổng lồ tìm kiếm cuối cùng đã ra mắt hệ thống điểm thưởng có tên Google Play Points.

Hệ thống lần đầu tiên xuất hiện hơn 1 năm trước tại thị trường Nhật Bản và sau đó là Hàn Quốc. Giờ đây, Google Play Points đã được cập nhật tại thị trường Mỹ.

Hệ thống phần thưởng cho phép người dùng kiếm được 1 điểm cho mỗi USD chi tiêu cho phim, sách, trò chơi và trong các các giao dịch mua hàng trong ứng dụng. Những điểm này sau đó có thể đổi thành Play Credit để sử dụng cho các giao dịch mua hàng trong tương lai trên Play Store.

Google cho biết các điểm kiếm được trên Play Store cũng có thể sử dụng để mở khóa nội dung đặc biệt trong các trò chơi như Pokémon GO hay Candy Crush Saga. Tuy nhiên, thông tin cụ thể về những nội dung này vẫn chưa được công bố. Ngoài ra, người dùng cũng có thể dành điểm tích được vào việc quyên góp cho một số tổ chức phi lợi nhuận.

Tích lũy đủ điểm trong một năm sẽ cho phép người dùng đạt cấp độ cao hơn và mỗi cấp độ (Đồng, Bạc, Vàng, Bạch kim) sẽ cung cấp các đặc quyền đặc biệt trên Google Play Store. Các bậc cao hơn cũng cung cấp tỷ lệ kiếm tiền tốt hơn cùng với giải thưởng thêm hàng tuần.

Hệ thống phần thưởng không yêu cầu bất kỳ khoản phí hàng tháng nào. Google sẽ cung cấp 3 điểm cho bất kỳ giao dịch mua hàng nào được thực hiện trong tuần đầu tiên là thành viên của Google Play Store.