LG Stylo 4 rò rỉ loạt thông số hấp dẫn

Theo Dân Việt

12/06/2018 14:57:04

LG Stylo 4 vừa rò rỉ loạt thông số hấp dẫn, hứa hẹn đem lại một mẫu smartphone tầm thấp nhưng có trang bị cao cấp.

Ngoại trừ Samsung Galaxy Note thì dạng smartphone đi kèm bút cảm biến stylus vẫn là hàng hiếm. Với phân khúc mặt hàng này LG đã tiếp cận thị trường ở dạng tầm thấp và đang có kế hoạch sớm tung ra LG Stylo 4. Tuần trước phiên bản LG Q Stylusa đã được công bố.

Tin vui là trước khi chính thức lên kệ, các nguồn tin đáng tin cậy đã tiết lộ một loạt thông số đáng chú ý của LG Stylo 4. Mẫu điện thoại này được cho là có màn hình cỡ 6.2-inch với độ phân giải 1080 pixel. Bút cảm biến đi kèm cho nên màn hình cũng không có thêm tính năng số hóa nào.

LG Stylo 4 có sức mạnh đến từ bộ chipset Snapdragon nhưng chưa rõ là loại nào, với bộ vi xử lý lõi tám tốc độ 1.8 GHz, RAM 2GB và ổ nhớ 32 GB, có tùy chọn 21 GB và có thêm thẻ nhớ ngoài microSD, trong khi đó hệ điều hành sẽ là loại Android 8.1 Oreo.

Camera của Stylo 4 không có thay đổi nhiều về phần cứng, bao gồm camera sau loại 13 MP và camera trước 5 MP với ống kính góc rộng. Các camera có chế độ Portrait và công nghệ AI, đặc biệt là Q Lens của LG như trên các dế lá cờ đầu thuộc gia đình G và V.

Về hệ thống âm thanh LG Stylo 4 có loa DTS-X 3D xung quanh đem lại âm thanh hòa nhập mê ly khi bạn sử dụng tai nghe. Điểm cộng nữa là smartphone này của LG sẽ mang thỏi pin 3.300mAh. Đáng thú vị là Stylo 4 có hỗ trợ dải băng tần 600 MHz LTE. Điều đó có nghĩa rằng Stylo 4 sẽ được tung ra bởi T-Mobile ở Mỹ vì dải băng tần 600 MHZ sẽ cung cấp độ bao phủ LTE tốt nhất.